Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Bảng giá niềng răng thẩm mỹ 2023

Bảng-giá-niềng-răng-thẩm-mỹ-2023

Giá niềng răng thẩm mỹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tuy nhiên, các cơ sở nha khoa thường cung cấp bảng giá dao động để khách hàng tham khảo và chuẩn bị kinh tế tốt hơn. Vậy giá niềng răng năm 2023 dao động như thế nào?

Mục lục bài viết

Các phương pháp niềng răng phổ biến hiện này

Niềng răng mắc cài

Đây là kỹ thuật niềng răng truyền thống sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung gắn cố định trên răng, tạo lực ma sát dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Niềng răng mắc cài được phát triển đa dạng đáp ứng nhu cầu và tính thẩm mỹ như mắc cài tự buộc, mắc cài sứ hay mắc cài mặt trong. Phương pháp này vẫn đáp ứng tính hiệu quả, điều trị được những ca đơn giản đến phức tạp.

Niềng-răng-và-những điều-bạn-nên-biết

Niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt sử dụng hệ thống khay niềng được thiết kế riêng biệt theo tình trạng răng của khách hàng với các điểm chặn tạo lực attachment cố định trên răng để tạo lực kéo. Khay được mang ít nhất  20 tiếng/ ngày và chỉ tháo ra khi ăn hoặc khi vệ sinh răng miệng. Kỹ thuật này đáp ứng tính thẩm mỹ cao nhất vì khay niềng trong suốt ôm sát mặt răng, rất khó nhận ra bạn đang mang niềng. 

Giá-niềng-răng-thẩm-mỹ-ở-Hà-Nội

Chi phí niềng răng ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Tình trạng răng

Răng có tình trạng phức tạp, nhiều vấn đề sẽ có thời gian điều trị lâu hơn và sử dụng thêm các khí cụ (minivis, nong hàm,…) để nâng cao hiệu quả niềng răng. Việc sử dụng khí cụ chỉnh nha được chỉ định bởi bác sĩ thông qua quá trình thăm khám lâm sàng thực tế.

bảng-giá-niềng-răng-2023

Phương pháp niềng

Phương pháp niềng răng tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của từng người. Giá niềng răng mắc cài được đánh giá là thấp nhất trên thị trường hiện nay, dao động 30 – 55 triệu. Với niềng răng trong suốt, chi phí điều trị cao hơn khoảng 37 – 120 triệu nhưng đáp ứng tính thẩm mỹ tốt hơn. Các thương hiệu niềng răng thẩm mỹ không mắc cài phổ biến hiện này là Invisalign, ZenyumArrasmile.

bảng-giá-niềng-răng-2023

Cơ sở nha khoa, tay nghề bác sĩ

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định kết quả điều trị và hiệu quả duy trì sau niềng. Bác sĩ niềng răng chất lượng cần hội tụ các yếu tố sau:

  • Chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt, được đào tạo sâu về chỉnh nha
  • Có kinh nghiệm lâm sàng thực tế
  • Công tác tại đơn vị nha khoa uy tín với cơ sở vật chất hiện đại
bảng-giá-niềng-răng-2023

Nha khoa Trang Dung - Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ hàng đầu Hà Nội

Trong rất nhiều nơi thực hiện niềng răng  thẩm mỹ, vì sao nha Khoa Trang Dung luôn là nơi mọi người tìm đến giữa thủ đô? Đây là cái tên hiếm hoi ở Việt Nam lọt top 100 nha khoa tốt nhất thế giới; Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018; Đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Và còn những ưu thế nổi bật khác như:

niềng-răng-mắc-cài-kim-loại

Chất lượng hàng đầu

Nha khoa Trang Dung nổi bật với quy trình niềng răng thẩm mỹ chuyên nghiệp với những cam kết chính xác về hiệu quả. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong, lĩnh hội và chuyển giao công nghệ niềng răng thẩm mỹ hiện đại cho ngành nha khoa tại Việt Nam với giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội hợp lý.

bảng-giá-niềng-răng-2023
bảng-giá-niềng-răng-2023

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn và trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn, tốt nghiệp 100% chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ sẽ thực hiện một số dịch vụ chuyên môn đặc thù, chu đáo, tận tình và thấu hiểu tâm lý khách hàng. Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu toàn bộ từ Châu Âu. Việc này đóng góp lớn vào hiệu quả niềng và giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội.

Vi-sao-can-chup-x-quang-khi-nieng-rang-tai-ha-noi

Chi phí hợp lý, Ưu đãi hấp dẫn

Nha khoa Trang Dung tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ chất lượng với giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội cực kỳ hợp lý và phải chăng. 

– Niềng răng mắc cài kim loại chỉ từ 30,000,000 vnd.

– Niềng răng trong suốt chỉ từ 37,000,000 vnd.

bảng-giá-niềng-răng-2023
bảng-giá-niềng-răng-2023

Ngoài ra, nha khoa Trang Dung còn thường xuyên thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi. Giảm giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội và tặng quà cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềng tại nha khoa. Đồng thời, Nha khoa Trang Dung có chính sách trả góp lãi suất 0%,  mong muốn đồng hành cùng bạn trên hành trình thẩm mỹ nụ cười.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHA KHOA TRANG DUNG

Địa chỉ:

Đặt lịch hẹn trước với chúng tôi để được khám và tư vấn MIỄN PHÍ cùng ưu đãi từ  5% đến 10%

85 / 100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *