Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ nha khoa tại Hà Nội, với lượng khách hàng tin tưởng và yêu quý đến từ khắp các tỉnh thành, Nha khoa Trang Dung áp dụng chính sách bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng trên cả nước.

Đây là một quyền lợi mà Trang Dung đặc biệt trao tặng tới khách hàng, với mong muốn sẽ luôn sát cánh bên sự hài lòng của khách hàng, kịp thời có mặt giải quyết mọi vấn đề và đồng hành với khách hàng theo nhiều năm tháng!

Nha khoa Trang Dung đã và đang ứng dụng thành công hàng loạt các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới như:

Cấy ghép implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em…

Các dịch vụ nha khoa tại Nha khoa Trang Dung luôn đặt mục tiêu chất lượng cao đi kèm với chính sách bảo hành dài hạn và chu đáo cho mọi khách hàng.
CHC 0550 1
Tại Nha khoa Trang Dung, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị.

Nha khoa Trang Dung cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, nhằm cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt. Đồng thời, mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu,

Nha khoa Trang Dung thực hiện chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm điều trị. Chính sách bảo hành răng sứ tại Nha khoa Trang Dung
labo Z lava 4
Khách hàng làm răng sứ

  • Tất cả khách hàng gắn sứ tại Nha khoa Trang Dung sẽ được cấp một thẻ bảo hành.
  • Thẻ bảo hành cung cấp các thông tin cơ bản: Họ tên khách hàng, mã khách hàng, thời hạn bảo hành, mã labo…
  • Tùy từng loại sứ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.
  • Khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của Nha khoa Trang Dung để được tư vấn và thực hiện bảo hành.

Điều kiện bảo hành

  1. Thẻ bảo hành phải còn hiệu lực, còn nguyên vẹn, không tẩy xóa hay chỉnh sửa nội dung.
  2. Các thông tin trên thẻ bảo hành phải trùng hớp với giấy tờ cá nhân và hệ thống quản lý.
  3. Trường hợp khách hàng làm mất thẻ, nếu xác định được khách hàng của Nha khoa Trang Dung, khách hàng vẫn được bảo hành theo chính sách.
  4. Răng sứ bị nứt, vỡ, rơi ra hoặc biến dạng tự nhiên (không phải do tác động ngoại lực như té ngã, chơi thể thao, cắn thức ăn dai, cứng…) sau khi đã hoàn tất gắn sứ.

Danh sách các loại răng sứ và thời gian bảo hành
Design Cata 2 2710 13

Chinh sách bảo hành dịch vụ cấy implant tại Nha khoa Trang Dung

z3855266610656 fa522965d134e1d295e93b06cbde5a8c
Design Cata 2 2710 22

Ngoài các dịch vụ thẩm mỹ răng có giá trị lớn, đối với các dịch vụ điều trị răng,

Nha khoa Răng hàm mặt Trần Hưng Đạo, khám răng uy tín ở Hà Nội cũng cung cấp chính sách bảo hành thích hợp với từng dịch vụ cho khách hàng để giữ vững độ uy tín, sự tận tâm với khách hàng, và hơn hết là để đảm bảo sức khỏe răng miệng của khách hàng luôn được duy trì ở tình trạng khỏe, đẹp!

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRANG DUNG

Địa chỉ:

83 / 100