Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Trang chủ

IMG 3186 1

Điều trị tại Nha khoa Trang Dung

Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn quên đi những vấn về răng miệng

Để có một nụ cười đẹp và khỏe mạnh, bạn cần các chuyên gia chăm sóc răng miệng làm việc với bạn để đạt được mục tiêu sức khỏe răng miệng của mình.


department 1 1

Phục hình răng Implant

Trong tất cả các cách nha khoa hiện đại có để thay thế răng mất, cấy ghép răng cho đến nay là tốt nhất. Không có lựa chọn thay thế răng nào mang lại cho bạn kết quả lâu dài hơn.

Đọc tiếp


GetPaidStock.com 614405555f8671

Răng sứ Veneers

Điều gì làm cho một nụ cười đẹp? Một số phẩm chất của một nụ cười đáng yêu có thể xác định được ngay lập tức: màu răng đẹp, hình dạng và sự thẳng hàng là một vài trong số những yếu tố

Đọc tiếp


GetPaidStock.com 6144726d76a79

Chỉnh nha/Niềng răng

Cuộc hẹn tư vấn chỉnh nha đầu tiên của bạn là một thời gian thú vị! Đây là cơ hội để bạn tìm hiểu về các phương pháp điều trị và dịch vụ có thể giúp bạn mang lại nụ cười đẹp nhất có thể. Tất cả bắt đầu với cuộc tư vấn ban đầu

Đọc tiếp


GetPaidStock.com 614af42f21210

Chăm sóc chấn thương

Chấn thương răng miệng có thể xảy ra ở mọi người ở mọi lứa tuổi và mức độ hoạt động. Nguyên nhân có thể là do tai nạn xe hơi, ngã xuống cầu thang hoặc bị cùi chỏ vào mặt trong khi chơi bóng rổ

Đọc tiếp


GetPaidStock.com 6144b6215eeab 1

Nha khoa trẻ em

Việc duy trì sức khỏe răng miệng của con bạn ngay từ bây giờ sẽ mang lại những lợi ích tốt cho sức khỏe khi trưởng thành, vì răng chính (răng sữa) phục vụ một số chức năng cực kỳ quan trọng.

Đọc tiếp


GetPaidStock.com 6144c5b41d88b

Nội nha

Nội nha là chuyên khoa nha khoa giải quyết các mô và cấu trúc nằm bên trong răng. Một trong những phương pháp điều trị nội nha phổ biến nhất là điều trị tủy răng, một thủ thuật giúp giảm đau hiệu quả do nhiễm vi khuẩn sâu trong tủy răng

Đọc tiếp

Lựa chọn nha khoa răng hàm mặt Trần Hưng Đạo, khám răng uy tín ở Hà Nội đáng để dành thời gian và ng sức tìm hiểu
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhân viên chuyên nghiệp

Bác sĩ tại nha khoa Trang Dung được đào tạo chuyên môn, tốt nghiệp 100% chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ sẽ thực hiện một số dịch vụ chuyên môn đặc thù, chu đáo, tận tình và thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Nhân viên tại nha khoa luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Dịch vụ thăm khám và tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp trước và sau điều trị giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

nieng-rang-bao-nhieu-tien
nha-khoa-Trang-Dung
Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Trang Dung nổi bật là quy trình niềng răng thẩm mỹ chuyên nghiệp với những cam kết chính xác về hiệu quả. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong, lĩnh hội và chuyển giao ng nghệ niềng răng thẩm mỹ hiện đại cho ngành nha khoa tại Việt Nam.

Phòng khám chức năng được thiết kế riêng biệt, thông thoáng, an toàn, vô trùng tuyệt đối. Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu toàn bộ từ Châu Âu mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

nha-khoa-trang-dung
nha-khoa-Trang-Dung
Chi phí phù hợp – Ưu đãi hấp dẫn

Nha khoa Trang dung – Địa chỉ niềng răng uy tín nhất Hà Nội, luôn cung cấp cho khách hàng mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Song song đó, nha khoa thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, chính sách bảo hành, thăm khám định kỳ, đặc biệt là trả góp lãi suất 0%. Giờ đây, bạn có sẵn sàng trang bị cho mình nụ cười tự tin nhất chưa?

nha-khoa-trang-dung
nha-khoa-trang-dung

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHA KHOA TRANG DUNG

Địa chỉ:

85 / 100