Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

tieu-chuan-chat-luong

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ
TẠI NHA KHOA TRANG DUNG

Nha khoa Trang Dung rất chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại nhằm mang lại môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ Bác sĩ. Một hệ thống trang thiết bị hiện đại mang lại sự an toàn trong quá trình thực hiện điều trị nha khoa và kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng nha khoa Quốc tế

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, Nha khoa Trang Dung là một trong những nha khoa lớn và hiện đại nhất trong khu vực.

Từ khi thành lập, nha khoa rất chú trọng đầu tư các trang thiết bị tối tân nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng.

Cả 2 chi nhánh Số 3B – 3K Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội được thiết kế với không gian sang trọng, đúng tiêu chuẩn.

Nằm tại vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm thành phố, khách hàng di chuyển đến thăm khám tại nha khoa Trang Dung rất thuận tiện.

Với mục tiêu hoạt động là mang lại cho khách hàng những dịch vụ điều trị, kỹ thuật tiên tiến nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh việc tập trung phát triển đội ngũ Y bác sỹ chuyên môn cao, kinh nghiệm,

Nha khoa Trang Dung còn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị – máy móc chuyên dùng hiện đại.

Phòng chờ

Phòng chờ tiện nghi, thoáng mát và tiện nghi với các bày trí đẹp mắt với cây xanh, hoa tươi, món đồ vật trang trí,… nhằm mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất khi đến thăm khám.

Trong quá trình chờ đợi để thực hiện chỉnh nha, khách hàng sẽ được phục vụ và tiếp đón tận tình chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên lễ tân.

 
tiue-chuan-chat-luong
z3861027358294 aedce5c77d6deeeb5ac813b9c5d495fe
z3861027320954 2df1396b22913612144996ccd1680ce5

Phòng điều trị đạt tiêu chuẩn chất lượng

Phòng điều trị tại nha khoa Trang Dung được bài trí, thiết kế khoa học với từng phòng riêng biệt sẽ mang lại cho quý khách hàng không gian riêng tư và thân thiện. Khách hàng sẽ được điều trị với sự hỗ trợ từ hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp đem lại các thông số xét nghiệm chính xác, hỗ trợ bác sĩ đưa ra được phác đồ điều trị tương ứng và phù hợp cho tình trạng bệnh lý của bạn.

z3861047578114 5fd12c910ece38b26837cde33e9d691f

Hệ thống ghế nha khoa tiêu chuẩn chất lượng

Toàn bộ hệ thống ghế máy nha khoa được trang bị mới 100% và luôn được bảo hành

Đặc biệt, hệ thống ghế nha khoa có đường ống với chức năng khử trùng nguồn nước nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi điều trị tại đây. Nước được sử dụng được xử lý và khử trùng và đảm bảo tuyệt đối cho sức khoẻ của khách hàng.

Phòng vô trùng tuyệt đối tiêu chuẩn chất lượng

Nha khoa Trang Dung còn xây dựng một môi trường điều trị nha khoa an toàn và vô trùng cho khách hàng khi đến thăm khám và điều trị. Phòng vô trùng đảm bảo đúng tiêu chuẩn, lọc sạch vi khuẩn, virus gây hại, tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Đến thăm khám và điều trị tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, toàn bộ máy móc và trang thiết bị đều được khử trùng theo một quy trình khép kín nhằm đảm bảo an toàn cho các ca điều trị.

z3759594775449 c5b9084227d9458f8c8615e04b1c013d

Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu toàn bộ từ Châu Âu tiêu chuẩn chất lượng

Là một trong số phòng khám tại Hà Nội rất chú trọng đầu tư công nghệ mới, tân tiến nhất Châu Âu, Nha khoa Trang Dung trang bị hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại nhất được nhập khẩu từ các thương hiệu trên thế giới để phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất. 

Sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để tạo nên một môi trường thăm khám và điều trị an toàn cho khách hàng. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa hoàn hảo với nụ cười tự tin, hàm răng đẹp.

Phòng khám cho trẻ tiêu chuẩn chất lượng

Phòng khám cho trẻ em tại nha khoa Trang Dung với thiết kế không gian phù hợp giúp bé thoải mái nhất khi thăm khám. Phụ huynh cũng tin tưởng và yên tâm hơn khi cho trẻ thăm khám tại đây.

Tuân thủ quy trình vô khuẩn tiêu chuẩn chất lượng

Tại nha khoa Trang Dung, tất cả dụng cụ như: que hàn, đầu lấy cao, khăn trải ngực, cốc súc miệng, … đều được sử dụng một lần cho mỗi khách hàng để loại bỏ khả năng lây nhiễm chéo. 

Nha khoa Trang Dung luôn hướng tới xây dựng hình ảnh phòng khám nha khoa có chất lượng dịch vụ hoàn hảo dựa trên hệ thống cơ sở vật chất – trang thiết bị tối tân hàng đầu tại TP Hà Nội. Bên cạnh kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ và chất lượng dịch vụ, mọi khách hàng đến đây sẽ được trải nghiệm trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế.

Lựa chọn nha khoa răng hàm mặt Trần Hưng Đạo, khám răng uy tín ở Hà Nội đáng để dành thời gian và ng sức tìm hiểu

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRANG DUNG

Địa chỉ:

83 / 100