Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

cham soc rang mieng tron goi cho be tu 6 tuoi

Chăm Sóc Răng Miệng Trọn Gói Cho Bé Từ 6 Tuổi


CHƯA ĐẾN 3.000Đ/NGÀY, CHỈ 1 TRIỆU/NĂM MANG LẠI CHO CON HÀM RĂNG TRẮNG SÁNG - KHỎE MẠNH TOÀN DIỆN

 Nha khoa Trang Dung mang lại gói chăm sóc răng miệng trọn gói cho bé với ưu đãi tốt nhất, nhằm giúp các gia đình nâng cao sức khỏe răng miệng cho con trong suốt 5 năm cho trẻ từ 6 tuổi.

VÌ SAO LẠI TỪ 6 TUỔI?

Bởi giai đoạn từ khoảng 6 tuổi, trẻ bắt đầu thay dần răng sữa bằng những răng vĩnh viễn. Và quá trình này sẽ liên tục diễn ra cho tới khi con được khoảng 12 tuổi.

Điều quan trọng nhất đó là sau khi thay răng sữa sẽ là quá trình mọc liên tục của RĂNG VĨNH VIỄN. Trong quá trình này trẻ cần được đi khám răng định kỳ, nhổ những răng lung lay, sau đó theo dõi răng vĩnh viễn đã mọc và vệ sinh răng miệng nhằm phòng, chống các bệnh về răng miệng, nhất là sâu răng ở trẻ. 

GetPaidStock.com 6144b3f6ca018 1

Vậy làm sao để con có được hàm răng CHẮC KHỎE – TRẮNG SÁNG, là nền tảng cho NỤ CƯỜI RẠNG RỠ mang theo suốt cuộc đời? Thì việc đó, ba mẹ hãy an tâm để Nha Khoa Trang Dung đồng hành nhé!

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC KHI SỞ HỮU DỊCH VỤ CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG TRỌN GÓI CHO TRẺ?
Miễn Phí Nhổ Răng Sữa Trong 5 năm
GetPaidStock.com 6144b6215eeab 1
Miễn Phí Nhổ Răng Sữa Trong 5 năm

Không phải lúc nào răng sữa cũng sẽ tự động rụng đi, khiến cho những chiếc răng vĩnh viễn không lên được. Lúc này răng vĩnh viễn sẽ phải mọc trồi lên, lệch ra khỏi vị trí ấn định ban đâu. Do đó, cần phải nhổ răng sữa đúng lúc, tránh tình trạng răng của bé sẽ mọc lệch lạc sau này.

Không nhổ răng sữa quá sớm hoặc để quá trễ mới nhổ răng gây ảnh hưởng không tốt đến răng miệng của trẻ. Bên cạnh đó, con rất cần đi khám răng định kỳ để theo dõi được quá trình phát triển xương hàm cũng như thời điểm mọc răng của bé! 

Đó là lý do vì sao cần có Nha Khoa Trang Dung đồng hành cũng ba mẹ chăm sóc răng miệng trọn gói cho bé thời điểm này

Miễn Phí Hàn Răng Sữa - Điều Trị Tủy Răng Sữa Trong 5 Năm

Trong suốt quá trình thay răng sữa này, con rất dễ gặp phải các vấn đề về nha chu như VIÊM NƯỚU, SÂU RĂNG, VIÊM LỢI,… do chưa biết cách tự chăm sóc vệ sinh răng miệng hay còn dễ ăn uống bánh kẹo, đồ ngọt nhiều nên nếu không được thăm khám đầy đủ sẽ dẫn đến tình trạng RĂNG SÂU, MỌC LỆCH LẠC,..mà chưa kịp xử lý, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình tạo nền tảng răng vĩnh viễn khỏe – đều – đẹp cho bé. 

Vậy nên khi tham gia GÓI CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG TOÀN DIỆN CHO TRẺ, Nha Khoa Trang Dung sẽ theo sát tiến trình này và xử lý ngay các vấn đề sâu răng sữa – hàn răng sữa hay điều trị tủy trong suốt 5 năm cho con hoàn toàn miễn phí. 

GetPaidStock.com 6144b3a49d77d
Miễn Phí Hàn Răng Sữa - Điều Trị Tủy
Miễn Phí Lấy Cao Răng - Vệ Sinh Răng Miệng Trong 5 Năm
hinh 4 1499066551
Lấy cao răng cho bé

Nhiều người thường nghĩ rằng răng của trẻ em sẽ được thay thể nên không cần phải vội lấy cao răng, đợi đến lúc răng vĩnh viễn rồi mới lấy. Tuy nhiên các bác sĩ cho biết đó là quan niệm sai lầm. Vì việc vệ sinh răng miệng của trẻ không tốt như người lớn, đó chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về răng miệng cho trẻ như: sâu răng, siết răng, viêm răng,… Việc lấy cao răng cho trẻ là biện pháp vệ sinh răng miệng rất cần thiết cho trẻ nên thực hiện định kỳ 6 tháng/ lần.

Lấy cao răng chỉ là biện pháp làm sạch răng miệng, không có sự can thiệp sâu vào cấu trúc của răng, lại không cần sử dụng thuốc tê hay gây mê nên việc lấy cao răng cho trẻ không những không nguy hiểm mà còn lại tốt cho sức khỏe răng của trẻ.

Miễn Phí Sử Dụng Vecni Flour 6 Tháng/Lần Trong 5 Năm

Vecni Flour cung cấp 5% Natri fluoride với tác dụng tăng cường độ cứng của men răng. Men răng được ví như “áo giáp” của mỗi chiếc răng với tác dụng bảo vệ ngà răng và tủy răng bên trong. Thông qua cơ chế củng cố độ cứng của men răng, Vecni Flour mang đến những tác dụng như sau:

  • Ngăn ngừa sâu răng hiệu quả
  • Hỗ trợ làm chậm tiến triển của bệnh sâu răng
  • Cải thiện tình trạng thiểu sản men răng
  • Giảm tình trạng răng nhạy cảm, ê buốt
  • Tăng độ chắc khỏe của răng, từ đó giúp trẻ có thể ăn uống thoải mái mà không bị đau nhức hay ê buốt
vecni fluor
Miễn Phí Hàn Răng Sữa - Điều Trị Tủy

Trẻ em chính là đối tượng cần được quan tâm và bảo vệ răng miệng cẩn thận nhất, bởi vì đây là lúc hình thành răng vĩnh viễn trong suốt cả cuộc đời. Nha Khoa Trang Dung mong muốn không chỉ bảo vệ sức khỏe răng miệng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho hàng ngàn nụ cười trẻ em. Cùng tham khảo kỹ hơn về dich vụ chăm sóc răng miệng trọn gói cho bé của nha khoa chúng tôi nhé!

Nha khoa Trang Dung - Đồng Hành Chăm Sóc Răng Miệng Cho Mọi Gia Đình
Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng các bậc cha mẹ đầu tư vào ngoại hình và sức khỏe của con cái họ. Mục tiêu của nha khoa Trang Dung là tạo ra hàm răng đẹp, khỏe mạnh cho thế hệ trẻ.
  • Hệ thống máy móc hiện đại, quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
  • Đội ngũ các y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình thăm khám và luôn sát sao với từng khách hàng.
  • Uy tín hơn 22 năm đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng chăm sóc - bảo vệ - làm đẹp răng miệng.
ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG – ĐĂNG KÝ NGAY

Cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng trọn gói cho bé. Đồng hành cùng bé từ 6 tuổi trong 5 năm với mức chi phí chỉ còn: 5.000.000đ.

be trai

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ chăm sóc răng miệng trọn gói cho bé tại nha khoa Trang Dung thì vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua các kênh sau.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRANG DUNG

  • Địa chỉ:
82 / 100