Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Tại Nha khoa Trang Dung, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị.

Nha khoa Trang Dung cam kết không phát sinh chi phí (Chính sách trả góp 0%) trong suốt quá trình điều trị, nhằm cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt.

Đồng thời, mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu,

Nha khoa Trang Dung thực hiện chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm điều trị. Chính sách bảo hành răng sứ tại Nha khoa Trang Dung

CHÍNH SÁCH TRẢ GÓP 0%

sess3

Niềng răng trả góp lãi suất 0% ở Hà Nội Dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0% ở Hà Nội là chương trình được Nha khoa Trang Dung phối hợp cùng Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam thực hiện,

với mục đích giúp những khách hàng có nhu cầu làm răng thẩm mỹ nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế thực hiện được mong ước sở hữu hàm răng hoàn hảo.

Về MPOS Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Công nghệ NextTech là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp, triển khai Mobile POS – Giải pháp thanh toán toàn diện trên nền tảng di động.

Chúng tôi mang đến giải pháp thanh toán thẻ tiện lợi với hệ thống máy MPOS hiện đại và nhỏ gọn đặt tại hàng ngàn điểm thanh toán uy tín trên toàn quốc.

Hiện tại MPOS đã phủ sóng khắp các tỉnh và thành phố trên cả nước, tự hào mang đến giải pháp tài chính thiết thực và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, giải quyết nỗi lo tài chính khi khách hàng quyết định mua sản phẩm có giá trị cao.

Niềng răng tại Nha khoa Trang Dung Đối với các khách hàng có nhu cầu nhưng không thể trả hết một lần cho một gói dịch vụ, Nha khoa Trang Dung có thể giải quyết ngay lập tức với chương trình niềng răng trả góp lãi suất 0% ở Hà Nội thông qua MPOS.

Thanh toán nhẹ nhàng, chi phí chia nhỏ tới 12 tháng hoặc nhiều hơn, không thủ tục rườm rà, không tốn thời gian.

Không yêu cầu giấy tờ, thủ tục rườm rà như hình thức trả góp tài chính thông thường, chỉ cần là chủ thẻ tín dụng của 1 trong 23 ngân hàng liên kết. Không tốn nhiều thời gian thanh toán khi hoàn tất thủ tục đăng ký trả góp chỉ sau chưa đầy 5 phút.

Với kỳ hạn trả góp linh hoạt lên tới 12 tháng, về dịch vụ niềng răng trả góp lãi suất 0% ở Hà Nội mỗi tháng bạn chỉ cần trả một khoản tiền cực nhỏ hoàn toàn nằm trong khả năng tài chính lại không mất lãi suất. Hơn thế nữa, Nha Khoa Trang Dung còn dành tặng ưu đãi “trả góp không thời hạn” cho khách hàng khi đăng ký chỉnh nha!

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRANG DUNG Răng hàm mặt Trần Hưng Đạo, khám răng uy tín ở Hà Nội

Địa chỉ:

chinh-sach-tra-gop-0%
82 / 100