RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA TRANG DUNG

Bạn đang tự ti với hàm răng chưa đẹp của mình và rất muốn làm răng thẩm mỹ? Tuy nhiên, bạn lại không biết khi nào nên bọc răng sứ thẩm mỹ? Phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ và quy trình phục hình? Bọc răng sứ phải đảm bảo những tiêu chí nào? Giá bọc răng sứ hết bao nhiêu? Sau đây, Nha khoa Trang Dung xin cung cấp một số thông tin để giải đáp những thắc mắc trên của các bạn

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ THẨM MỸ LÀ GÌ ?

Răng sứ là một loại răng giả có màu sắc và hình dáng giống với chiếc răng thật được dùng trong phục hình nha khoa. Răng sứ thường có 2 phần, phần sườn được làm từ chất liệu kim loại, hợp kim hoặc là phần sứ và phần bề mặt thì được phủ bởi nhiều lớp sứ. Phục hình răng sứ thẩm mỹ là phương pháp an toàn, hiệu quả, nhanh chóng nhằm khắc phục khuyết điểm của hàm răng. Bác sỹ sẽ sử dụng những chụp răng mới bằng sứ bọc lên răng khách hàng nhằm phục hình và đem lại cho khách hàng hàm răng mới đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

 

TRƯỜNG HỢP NÀO NÊN LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ?

BẠN PHÙ HỢP VỚI LOẠI RĂNG SỨ NÀO?

  • Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại có khả năng chịu lực cắn khá tốt, bên ngoài phủ lớp sứ thẩm mỹ, nên sẽ có màu sắc trùng với răng tự nhiên. Răng bọc sứ kim loại  kim loại không cao, phù hợp với nhiều người có thu nhập trung bình. Độ bền từ 3 -5 năm. Tuy nhiên , màu sắc răng không thật, bị đen rìa cổ răng sau thời gian ăn nhai .

  • Răng sứ titan

Răng sứ titan thực chất cũng là một loại kim loại, có sườn được thiết kế từ hợp kim titan mới, ngoài phủ sứ thẩm mỹ.

Titan được sử dụng khá phổ biến trong y học vì nó không gây dị ứng và có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể, trong đó có răng. Răng sứ titan có tuổi thọ cao, khoảng 5 -10 năm, chịu lực tốt, bền, không gây đen rìa cổ răng theo thời gian, giá cả hợp lý và hạn chế kích ứng. Tuy nhiên, màu sắc răng chưa hoàn hảo, mài nhiều tổ chức răng .

  • Răng sứ toàn phần (Emax, Cercon, Cercon HT)

Những ưu điểm răng toàn sứ so với răng sứ kim loại:

  • Răng có màu như răng thật, đẹp tự nhiên, trong, bóng, đều so với các răng còn lại.
  • Độ bền lâu hơn, chịu lực tốt, hàng chục năm không phải làm lại.
  • Không đen viền lợi, không khe hở.
  • Không kích thích mô mềm, không hôi miệng vì không bị dắt thức ăn và số lần khám ít hơn, phục hình nhanh hơn.Độ chính xác cao do máy móc thực hiện 100% ( sứ Cercon )

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là chi phí cao. Tùy tình hình răng miệng và kinh tế, bạn có thể lựa chọn loại hình Bọc răng sứ thẩm mỹ phù hợp.

Tại Nha khoa Trang Dung, răng sứ cercon (Dentsply) là một trong những dịch vụ làm răng thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận thẻ bảo hành chính hãng của Dentsply.

QUY TRÌNH LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ

Để thực hiện phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ, khách hàng cần phải trải qua 2 lần điều trị:

CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG SAU KHI BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ

Tại Nha khoa Trang Dung, bạn sẽ được Bác sỹ hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng sau khi làm răng, cách ăn nhai để giữ gìn răng sứ, những thức ăn cứng cần hạn chế sử dụng. Bên cạnh đó, bạn nên thăm khám định kỳ 6 tháng/lần để kiểm tra răng miệng và răng sứ. Tùy vào chất liệu răng, sau khi sử dụng dịch vụ, thời gian bảo hành của bạn có thể từ 2 – 5 năm.

Tham khảo bảng giá tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kỹ lưỡng, quý khách vui lòng liên hệ với Nha khoa Trang Dung!