Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Mối hàn răng có bị hỏng không?

Mối hàn răng có bị hỏng không?

Hàn răng là phương pháp phổ biến và thân thiện để chữa răng sâu ở trẻ.

Ba mẹ thường lo lắng hàn răng có thể duy trì được lâu không? Câu trả lời là mối hàn có thể duy trì rất lâu. Tuy nhiên, đối với trẻ em, việc này thường rất khó. Một phần vì các bé chưa cẩn thận trong việc ăn uống và chăm sóc răng miệng như người lớn. Ngoài ra cũng còn những yếu tố khác ảnh hưởng chất lượng mối hàn.

Vậy vì sao mối hàn răng bị hỏng và đâu là cách khắc phục???

Mối hàn răng có bị hỏng không?
Mối hàn răng có bị hỏng không?

Nguyên do khiến mối hàn răng bị hỏng

Nguyên do khiến mối hàn răng bị hỏng
Nguyên do khiến mối hàn răng bị hỏng

Cách khắc phục

Cách khắc phục hỏng mối hàn răng
Cách khắc phục hỏng mối hàn răng
Tips duy tri chat luong

Địa chỉ nha khoa chất lượng tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ phòng khám răng uy tín ở Hà Nội thì nha khoa Trang Dung tự tin là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Nha khoa chúng tôi là một trong những nha khoa hàng đầu tại Hà Nội, được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Xuyên suốt gần 22 năm trong nghề, chúng tôi đã và đang điều trị cho hơn 100.000 khách hàng với đa dạng các bệnh lý về nha khoa như: Trồng răng sứ bắc cầu, dán sứ Veneer, Cấy ghép implant,…
Với phương châm luôn đặt sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, nha khoa chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng một nụ cười tự tin, khỏe mạnh nhất.

End

Đội ngũ bác sĩ tài giỏi, chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Trang Dung được đào tạo chuyên môn, tốt nghiệp 100% chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ sẽ thực hiện một số dịch vụ chuyên môn đặc thù, chu đáo, tận tình và thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Nhân viên tại nha khoa luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Dịch vụ thăm khám và tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp trước và sau điều trị giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ của nha khoa
Đội ngũ bác sĩ của nha khoa

Cơ sở vật chất hiện đại

Nha khoa Trang Dung nổi bật với dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ chuyên nghiệp, cùng những cam kết chính xác về hiệu quả. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong, lĩnh hội và chuyển giao công nghệ nha khoa hiện đại cho ngành nha khoa tại Việt Nam.  

Phòng khám chức năng được thiết kế riêng biệt, thông thoáng, an toàn, vô trùng tuyệt đối. Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu toàn bộ từ Châu Âu mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Một góc của phòng khám nha khoa Trang Dung
Một góc của phòng khám nha khoa Trang Dung

Nhiều chính sách ưu đãi về chi phí

Nha khoa Trang dung – Địa chỉ nha khoa uy tín nhất Hà Nội, luôn cung cấp cho khách hàng mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Song song đó, nha khoa thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, chính sách bảo hành, thăm khám định kỳ, đặc biệt là trả góp lãi suất 0%. Giờ đây, bạn có sẵn sàng trang bị cho mình nụ cười tự tin nhất chưa?

Nếu bạn quan tâm đến nha khoa Trang Dung, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRANG DUNG

Địa chỉ:

84 / 100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *