Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Phương pháp nào tối ưu khi chữa sâu răng cho trẻ?

dau-hieu-nen-di-kham-rang-dinh-ky

Đắn đo giữa Bọc răng sứ và Hàn răng, đâu là phương pháp tối ưu để chữa sâu răng cho trẻ? Bố mẹ hãy cùng tìm hiểu những điểm khác nhau giữa hai kỹ thuật để có được lựa chọn đúng đắn nhất.

chua-sau-rang-cho-tre
boc-rang-su-hay-han-rang
Chữa sâu răng cho trẻ: Bọc răng sứ hay hàn răng?

Chữa sâu răng cho trẻ: Bọc răng sứ hay hàn răng?

boc-rang-su-hay-han-rang-02
Lựa chọn nha khoa răng hàm mặt Trần Hưng Đạo, khám răng uy tín ở Hà Nội đáng để dành thời gian và ng sức tìm hiểu
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhân viên chuyên nghiệp

Bác sĩ tại nha khoa Trang Dung được đào tạo chuyên môn, tốt nghiệp 100% chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ sẽ thực hiện một số dịch vụ chuyên môn đặc thù, chu đáo, tận tình và thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Nhân viên tại nha khoa luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Dịch vụ thăm khám và tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp trước và sau điều trị giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

nieng-rang-bao-nhieu-tien
nha-khoa-Trang-Dung
Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Trang Dung nổi bật là quy trình niềng răng thẩm mỹ chuyên nghiệp với những cam kết chính xác về hiệu quả. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong, lĩnh hội và chuyển giao ng nghệ niềng răng thẩm mỹ hiện đại cho ngành nha khoa tại Việt Nam.  

Phòng khám chức năng được thiết kế riêng biệt, thông thoáng, an toàn, vô trùng tuyệt đối. Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu toàn bộ từ Châu Âu mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

nha-khoa-trang-dung
nha-khoa-Trang-Dung
Chi phí phù hợp – Ưu đãi hấp dẫn

Nha khoa Trang dung – Địa chỉ niềng răng uy tín nhất Hà Nội, luôn cung cấp cho khách hàng mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Song song đó, nha khoa thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, chính sách bảo hành, thăm khám định kỳ, đặc biệt là trả góp lãi suất 0%. Giờ đây, bạn có sẵn sàng trang bị cho mình nụ cười tự tin nhất chưa?

nha-khoa-trang-dung
nha-khoa-trang-dung

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHA KHOA TRANG DUNG

Địa chỉ:

82 / 100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *