Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu tiền? Những điều bạn cần biết

Bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu

Bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu là điều nhiều người quan tâm khi quyết định thực hiện phương pháp này. Để có được một kết quả hoàn hảo và an toàn cho sức khỏe, bạn cần chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng cần biết trước chi phí bọc răng sứ để có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất. Vậy bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu tiền? Có những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ? Hãy cùng răng hàm mặt Trần Hưng đạo tìm hiểu trong bài viết này.

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một trong những giải pháp phục hình thẩm mỹ hiệu quả và phổ biến hiện nay. Bằng cách bọc một lớp sứ mỏng lên bề mặt răng, bạn có thể cải thiện hình dạng, kích thước, màu sắc và độ bền của răng. Bọc răng sứ có thể giúp bạn khắc phục những khuyết điểm như răng mẻ, răng hô, răng thưa, răng ố vàng, răng bị sâu hoặc mất một phần…

Bọc răng sứ
Bọc răng sứ

Bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu tiền?

Không có một câu trả lời chính xác cho câu hỏi bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu tiền vì giá bọc răng sứ 1 cái phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường giá bọc răng sứ 1 cái dao động từ 1.000.000 – 12.000.000 VNĐ tùy vào từng loại sứ và từng nha khoa.

Bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu tiền
Bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu tiền

Nếu bạn quan tâm đến việc bọc răng sứ, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa để được tư vấn về loại răng sứ phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn và ngân sách của bạn. Bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra thông tin chi tiết về giá cả và các tùy chọn răng sứ khác nhau để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp cho mình.

>>>Xem thêm: Bọc răng sứ được bao lâu

Bảng giá răng sứ và ưu đãi tại nha khoa Trang Dung 

Dưới đây là bảng giá răng răng sứ và ưu đãi tại nha khoa Trang Dung cơ sở khám răng uy tín ở Hà Nội bạn có thể tham khảo qua: 

Sản phẩmGiá thànhBảo hành
Răng sứ Orodent12.000.000 VNĐ19 năm 
Răng sứ LavaPlus10.000.000 VNĐ15 năm 
Răng sứ Nacera9.000.000 VNĐ15 năm 
Răng sứ HT Smile8.000.000 VNĐ10 năm 
Răng sứ Cercon7.000.000 VNĐ7 năm 
Răng sứ Ceramill6.000.000 VNĐ10 năm 
Răng sứ Venus hoặc Sagemax5.000.000 VNĐ10 năm 
Răng sứ Katana3.500.000 VNĐ10 năm 
Răng sứ titan2.300.000 VNĐ3 năm 
Răng sứ kim loại thường1.000.000 VNĐ2 năm 
Veneer Ceramay10.000.000 VNĐ15 năm 
Veneer Lisi8.000.000 VNĐ15 năm 
Veneer Emax7.000.000 VNĐ15 năm 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ

Dưới đây là những yếu tố làm giá bọc răng sứ bị ảnh hưởng. Cùng răng hàm mặt Trần Hưng đạo điểm qua ngay sau đây nhé. 

Hình ảnh sau khi bọc răng sứ
Hình ảnh sau khi bọc răng sứ

Loại răng sứ 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau với chất lượng và tính thẩm mỹ khác nhau. Có thể chia làm hai nhóm chính là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ.

 • Răng sứ kim loại: là loại răng có lớp cốt kim loại bên trong và lớp men sứ bên ngoài. Răng sứ kim loại có giá thành thấp hơn do nguyên liệu rẻ và cách chế tác đơn giản. Tuy nhiên, răng sứ kim loại có tính thẩm mỹ kém, dễ gây đen viền chân răng, kích ứng nướu và hôi miệng. Trong nhóm này có các loại như răng sứ titan, răng sứ Co-Cr, răng sứ vàng, răng sứ bạc… Giá bọc răng sứ kim loại dao động từ 200.000 – 2.000.000 VNĐ/răng.
 • Răng sứ toàn sứ: là loại răng có cấu tạo hoàn toàn từ sứ, không có lớp cốt kim loại. Răng sứ toàn sứ có giá thành cao hơn do nguyên liệu đắt và cách chế tác phức tạp. Tuy nhiên, răng sứ toàn sứ có tính thẩm mỹ cao, đồng màu với răng thật, không gây kích ứng nướu và hôi miệng. Trong nhóm này có các loại như răng sứ zirconia, răng sứ cercon, răng sứ emax, răng sứ lava… Giá bọc răng sứ toàn sứ dao động từ 1.500.000 – 12.000.000 VNĐ/răng.
Các loại răng sứ hiện nay
Các loại răng sứ hiện nay

Tình trạng răng miệng

Trước khi bọc răng sứ thẩm mỹ bạn cần được kiểm tra và điều trị các vấn đề về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng, mất nướu, nhiễm trùng… Nếu bạn có tình trạng răng miệng xấu, bạn sẽ phải chi thêm tiền cho các dịch vụ như tẩy trắng răng, nhổ răng, trám răng, chụp X-quang, cấy ghép implant… Điều này sẽ làm tăng chi phí bọc răng sứ.

Tay nghề bác sĩ

Bác sĩ nha khoa là người trực tiếp thực hiện quá trình bọc răng sứ cho bạn. Tay nghề của bác sĩ ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của răng sứ. Nếu bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao, bạn sẽ có được kết quả hoàn hảo và an toàn. Ngược lại, nếu bác sĩ không có tay nghề tốt, bạn có thể gặp phải các biến chứng như răng bị đau nhức, viêm nhiễm, vỡ hoặc bong tróc… Tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ. Bạn sẽ phải trả thêm tiền cho các bác sĩ có uy tín và danh tiếng.

Quy trình bọc răng sứ
Quy trình bọc răng sứ

Địa chỉ nha khoa

Địa chỉ nha khoa là yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ. Mỗi nha khoa có một bảng giá khác nhau dựa trên các tiêu chí như vị trí, quy mô, thiết bị, chất lượng dịch vụ… Bạn nên chọn những nha khoa uy tín và chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc bọc răng sứ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn những nha khoa quá rẻ hoặc quá đắt để tránh gặp phải các rủi ro.

Nên bọc răng sứ giá rẻ hay không? 

Bọc răng sứ giá rẻ có thể là một lựa chọn cho những người có ngân sách hạn hẹp hoặc không quá quan tâm đến tính thẩm mỹ của răng sứ. Tuy nhiên, bọc răng sứ giá rẻ cũng có những nhược điểm và rủi ro mà bạn cần cân nhắc.

Bọc răng sứ giá rẻ thường là bọc răng sứ kim loại, đặc biệt là răng sứ titan. Răng sứ kim loại có giá thành thấp hơn do nguyên liệu rẻ và cách chế tác đơn giản. Tuy nhiên, răng sứ kim loại có tính thẩm mỹ kém, dễ gây đen viền chân răng, kích ứng nướu và hôi miệng. Ngoài ra, răng sứ kim loại cũng có độ bền thấp hơn so với răng sứ toàn sứ, chỉ khoảng 7 – 10 năm.

Bọc răng sứ giá rẻ
Bọc răng sứ giá rẻ

Nếu bạn muốn bọc răng sứ giá rẻ, bạn nên chọn những nha khoa uy tín và chất lượng, có bảo hành và chăm sóc sau khi bọc răng sứ. Bạn cũng nên kiểm tra kỹ chất lượng và nguồn gốc của răng sứ để tránh bị lừa đảo hoặc gặp phải các biến chứng nguy hiểm. Bạn cũng nên chăm sóc răng miệng tốt sau khi bọc răng sứ, bao gồm đánh răng đúng cách, sử dụng chỉ nha khoa, khám răng định kỳ và tránh ăn những thực phẩm quá cứng, quá nóng hoặc quá lạnh.

Bọc răng sứ là một quyết định quan trọng liên quan đến sức khỏe và thẩm mỹ của bạn. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng các ưu và nhược điểm của các loại răng sứ để lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng của bạn. Nếu bạn có thể chi trả được một số tiền cao hơn, bạn nên lựa chọn các loại răng sứ toàn sứ cao cấp hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn và bền chắc hơn.

>>>Xem thêm: Có nên mài răng để bọc răng sứ cho trẻ không

Lời khuyên khi bọc răng sứ

Để bọc răng sứ được an toàn nhất bạn nên chú ý tới nhiều vấn đề, dưới đây là một số lời khuyên của bác sĩ tại nha khoa Trang Dung địa chỉ khám răng uy tín ở Hà Nội cùng tham khảo nhé: 

 • Trước khi quyết định bọc răng sứ, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để biết được liệu pháp phù hợp nhất cho tình trạng của bạn.
 • Bạn nên lựa chọn loại răng sứ có chất lượng và tính thẩm mỹ cao, phù hợp với khuôn mặt và ngân sách của bạn.
 • Chọn địa chỉ nha khoa uy tín và chuyên nghiệp, có bảng giá rõ ràng và hợp lý, có bảo hành và chăm sóc sau khi bọc răng sứ.
 • Cần chăm sóc răng miệng tốt sau khi bọc răng sứ, bao gồm đánh răng đúng cách, sử dụng chỉ nha khoa, khám răng định kỳ và tránh ăn những thực phẩm quá cứng, quá nóng hoặc quá lạnh.
Nên chọn răng sứ chất lượng
Nên chọn răng sứ chất lượng

Bọc răng sứ giá ưu đãi tại nha khoa Trang Dung 

Bạn đang lo lắng giá bọc răng sứ quá cao? Đừng lo hãy tới ngay nha khoa Trang Dung để bọc răng sứ với giá thành cạnh tranh nhất, cùng nhiều ưu điểm như: 

 • Nha khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng.
 • Sử dụng công nghệ tiên tiến và các vật liệu chất lượng cao để bọc răng sứ.
 • Đội ngũ bác sĩ nha khoa Trang Dung chuyên môn cao, có kinh nghiệm và tận tâm với từng bệnh nhân.
 • Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất và hiệu quả nhất.
 • Cung cấp dịch vụ bọc răng sứ với giá cả phải chăng và cạnh tranh trên thị trường.
 • Ngoài ra, nha khoa cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ bọc răng sứ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình.
Bọc răng sứ tại nha khoa Trang Dung
Bọc răng sứ tại nha khoa Trang Dung

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích về bọc răng sứ 1 cái bao nhiêu tiền. Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ, hãy liên hệ tới nha khoa Trang Dung để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn sớm có được nụ cười đẹp và khỏe mạnh.

Thông Tin Liên Hệ Nha Khoa Trang Dung – Địa chỉ khám răng uy tín ở Hà Nội:

Cơ sở 1: 3B Trần Hưng Đạo, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – Răng hàm mặt trần hưng đạo

Cơ sở 2: 3K Trần Hưng Đạo, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://nhakhoatrangdung.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatrangdung/

Hotline: 0888.155.000 – 02439.711.023 – 02439.721.784

Email: [email protected]

90 / 100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *