Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Trang chủ

Xem tướng răng đàn ông đoán vận mệnh giàu nghèo 

Tướng răng đàn ông

Tướng răng đàn ông có thể phân biệt vận may và rủi ro tương đối trong cuộc sống của họ. Khả năng có một cuộc hôn nhân tốt đẹp hay không như mong muốn, mức độ địa vị hoặc sự giàu có, sức sống, sức mạnh thể chất, tính khí, bản chất đều được thể hiện qua răng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết toàn diện về hàm răng của đàn ông, giúp bạn đưa ra những dự đoán chính xác hơn về sự thành công hay thiếu sót trong tương lai.

Tìm hiểu tổng quan tướng răng đàn ông 

Khi đánh giá các đặc điểm trên khuôn mặt của một người đàn ông, số lượng răng đàn ông có là một yếu tố quan trọng. Những người có ít hơn 30 chiếc răng được cho là có số mệnh yếu hơn, trong khi những người có nhiều hơn 32 chiếc răng được cho là có số mệnh tươi sáng hơn. Những người có môi đỏ và răng trắng được cho là sáng tạo, trong khi những người có răng giống như răng chuột được cho là có số phận ngắn ngủi.

Xem tướng răng đàn ông có thể đoán vận mệnh sang hay nghèo
Xem tướng răng đàn ông có thể đoán vận mệnh sang hay nghèo

Đối với những chiếc răng giống chó, chúng được cho là hung dữ và độc ác. Những chiếc răng dài nhất và đều nhất cho thấy một cá nhân có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo vĩ đại. 

Nhìn chung, một bộ răng thẳng, đều và trắng có thể là dấu hiệu của sức khỏe tốt và sự thịnh vượng về tài chính. Ngược lại, răng đổi màu, khấp khểnh và thưa thớt có thể là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe kém hơn, tài chính bất ổn và khó khăn trong việc học và hiểu các khái niệm. Hơn nữa, nếu răng nhỏ và lõm không cân xứng, điều này có thể cho thấy trí tuệ hạn chế và cách nhìn cuộc sống đen tối hơn.

Đoán vận mệnh tướng răng qua màu sắc và số lượng

Việc xem tướng răng đàn ông đang được nhiều người áp dụng để đoán vận mệnh sau này của mình. Dưới đây là 2 cách đoán vận mệnh phổ biến được áp dụng nhiều. 

Xem tướng răng đàn ông thông qua màu sắc

Sau đây là một số trường hợp đoán số mệnh đàn ông qua răng bằng màu sắc mà bạn có thể đọc và tham khảo qua: 

 • Hàm răng trắng bóng: Sở hữu một nụ cười trắng sáng có thể mang lại cảm giác tự tin và quyến rũ trong mọi hoàn cảnh. Chúng tượng trưng cho sức khỏe và sức sống, và thường được coi là dấu hiệu của quyền lực và mưu mô. Chúng thường được kết hợp với những người có địa vị xã hội cao hơn và thường được coi là dấu hiệu của sự thông minh và thành công trong sự nghiệp của một người.
 • Răng đen hoặc thưa: Có một khuôn miệng đầy răng đen hoặc thưa có thể mang lại cảm giác xui xẻo và kém may mắn. Nó có thể được coi là một dấu hiệu của một phong thủy bị lỗi, được cho là gây ra điềm xấu và xui xẻo. Những người có miệng như vậy cần phải hết sức tận tâm và cẩn thận khi nói đến sức khỏe của họ.
 • Răng khô: Răng khô được coi là dấu hiệu của sự xui xẻo và sức khỏe kém. Nó được cho là một dấu hiệu cho thấy cuộc sống của một người có thể không dài, và họ có thể gặp hoàn cảnh trái ngược trong cuộc sống, dẫn đến cái chết sớm.
 • Răng vàng: Dấu hiệu vất vả, chúng có thể báo hiệu sự thiếu hụt các chất dinh dưỡng quan trọng cần được bổ sung. 
 • Răng trắng như ngọc: Dấu hiệu của sự thành đạt. Sở hữu loại răng này có thể giúp đạt được mục tiêu nhanh chóng, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi. 
 • Răng trắng ngà: Dấu hiệu của người tài giỏi. Hình ảnh những người đàn ông có hàm răng trắng thường ngụ ý rằng họ đang ở một vị trí quyền lực. Nhiều nhân vật nổi tiếng có hàm răng đẹp.
Đàn ông răng vàng dấu hiệu vất vả
Đàn ông răng vàng dấu hiệu vất vả

Tướng răng đàn ông theo số lượng răng

Dưới đây là tướng răng đàn ông theo số lượng mà bạn có thể tham khảo xem bản thân thuộc trường hợp nào: 

 • Có 28 chiếc răng hoặc ít hơn: Được coi là dấu hiệu của sự xui xẻo và sức khỏe kém. Có ít răng như vậy ngụ ý cần có lòng tốt và khả năng làm điều tốt để bù đắp bất kỳ phước lành nào còn thiếu trong cuộc sống của một người. Thực hành phong thủy có thể được sử dụng như một nỗ lực để hóa giải điều này.
 • Có 30 răng: Được coi là một con số bình thường. Đây là lượng răng thường gặp nhất khi quan sát đàn ông và được coi là phổ biến nhất.
 • Có 32 răng: Dấu hiệu của sự may mắn và trường thọ. Người có nhiều răng này thường có tính cách lạc quan và thường đông con.
 • Có 34 răng:  Quan đại phú quý Bắt đầu từ đây, người ta có thể dễ dàng đạt được một sự nghiệp danh giá và tích lũy được khối tài sản lớn. 
 • Có 34 răng: một người có thể đạt được thành công trong cuộc sống và nắm giữ một vị trí có uy tín trong xã hội.
 • Có 36 răng: Đại quan khanh. Loại răng này rất hiếm, chỉ chiếm 0,001% dân số. Những người có 36 chiếc răng có khả năng thăng tiến lên các vị trí cao trong bộ máy hành chính nhà nước.
 • Có 38 răng: Quan lớn nhất trong bọn, hoàng tử. Đây là một loại răng cực kỳ hiếm, chỉ có một số ít người ở bất kỳ quốc gia nào sở hữu nó trong một khoảng thời gian. Những người có 38 chiếc răng được coi là tứ trụ của triều đình, giữ chức vụ cao nhất trong chính phủ nên rất được coi trọng.
Người có 32 răng cho thấy sự may mắn trong cuộc sống
Người có 32 răng cho thấy sự may mắn trong cuộc sống

Xem giàu hay nghèo đàn ông qua tướng răng 

Người ta thường giàu nghèo do trời vì vậy dưới đây là một số tướng răng sang và hèn đàn ông hiện nay. 

Những tướng răng đàn ông mang đến nghèo hèn

Sau đây là những tướng răng nghèo hèn đàn ông mà khi sở hữu sẽ khiến người đó khó có thể giàu lên được: 

 • Tướng răng Tý: Điều kiện sống thiếu thốn, tuổi thọ ngắn ngủi. Răng chuột nhỏ, nhọn, không mang lại nhiều lợi lộc, bản tính tằn tiện, tài lộc kém nên tuổi thọ ngắn.
 • Tướng răng trên nhọn, dưới rộng: Trung bình quan sát răng của một người đàn ông theo cách này ngụ ý rằng họ khá bình thường, không có gì khiến họ nổi bật giữa đám đông.
 • Tướng răng nhỏ lõm: Người thiểu trí. Răng nhỏ và lõm gợi nhớ đến mái tranh thưa thớt, thể hiện năng lực không đủ, thiếu nhân cách, khó đạt được thành công.
 • Tướng Răng Chó: Mặc dù sắc nhọn và lởm chởm, nhưng những chiếc răng này biểu thị sự hung dữ, tham lam và tinh thần cạnh tranh. Như vậy, những người có dấu hiệu này nên nhận thức được khả năng tàn nhẫn. 
 • Tướng răng thưa: Khi răng bị thưa và đổi màu là dấu hiệu của nhiều rắc rối có thể phát sinh trong cuộc sống. Những người có dấu hiệu này nên cân nhắc sử dụng phong thủy để mang lại sự cân bằng cho ngôi nhà của họ. 
 • Tướng  răng chìa ra ngoài: Một dấu hiệu của sự nghèo khó và lạc quan. Những người có hàm răng chìa ra ngoài thường có chí hướng tốt và yêu đời nhưng lại thường xuyên phải trải qua cuộc sống thiếu thốn, bần hàn.
 • Tướng răng quỷ: Cô đơn, khổ cực. Những chiếc răng của quỷ dài và sắc nhọn, tạo cảm giác khó chịu khi nhìn vào chúng. Do sự hiếm có của loại răng này nên nhiều người có đặc điểm này thường phải chịu cảnh sống cô độc, cơ cực.
 • Tướng có răng thưa, nhưng có khe hở: Nghèo khổ, thấp hèn. Nếu răng của một người mọc không đều, đó là dấu hiệu của sự nghèo khó vì rất khó kiếm được các nguồn lực cần thiết để chăm sóc răng miệng. Điều này làm cho cá nhân gần như không thể vươn lên.
 • Tướng răng thiếu, không đầy đủ: Kẻ gian dối, tiểu nhân. Những người không đủ răng, khấp khểnh hoặc không có răng có thể bị coi là kẻ hư hỏng, dối trá và thuộc tầng lớp hạ lưu. Đây có thể là một trở ngại cho sự thành công của họ.
Tướng răng đàn ông thưa khiến vận mệnh nghèo
Tướng răng đàn ông thưa khiến vận mệnh nghèo

>>>Xem thêm: Răng cửa hở trong tướng số

Các tướng răng đàn ông mang lại phú quý

Những người sở hữu tướng răng đàn ông phú quý dưới đây thường sẽ có được một cuộc sống đầy đủ và giàu có: 

 • Tướng Răng Trâu: Là tướng phú quý có răng cửa to, trắng và đều. Loại răng này tượng trưng cho quan chức, nhưng mang lại sự giàu có nếu một người tham gia vào thương mại. Bản chất hiền lành và cách làm việc trung thực khiến anh ấy được mọi người yêu thích – một dấu hiệu của sự thịnh vượng thực sự.
 • Tướng Răng Hổ: iểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Tuy không hấp dẫn nhưng những chiếc răng này thể hiện lòng can đảm và quyết tâm cao độ, giúp chủ nhân có được tầm vóc trong bất kỳ tập thể nào.
 • Tướng răng thỏ: Gắn liền với sự sung túc. Hàm răng to, thưa và trắng tạo ấn tượng nhẹ nhàng và biểu thị một cuộc sống nhàn hạ và sung túc. Sự giàu có có thể dễ dàng đạt được và nếu một người quan tâm đến tài chính của họ, họ sẽ tích lũy được nhiều của cải.
 • Tướng răng ngô: Khi bạn nhìn vào răng của ai đó và chúng trông giống như hạt ngô, người đó có thể cho rằng một cuộc sống trường thọ và hiền lành. Răng ngô thường được tìm thấy đều và nhỏ, là bằng chứng của một cá nhân tốt bụng.
 • Tướng răng nhọn, sắc: Là tướng phú quý, trường thọ, phúc khí. Những chiếc răng sắc và nhọn này thu hút ánh nhìn của người xem, ngụ ý về một tầm vóc cao quý và mang lại may mắn và trường thọ cho người đó. Tuy nhiên, nhìn cận cảnh chúng sẽ cho thấy một sự hiện diện thân thiện và dễ mến.
 • Tướng răng quả lựu: Những chiếc răng hình quả lựu biểu thị những phước lành trọn vẹn, và chúng rất đều, mọng nước và đáng yêu. Nếu một người phụ nữ có hình dạng này, có thể nói rằng cô ấy thuộc gia đình mẫu hệ. Đối với đàn ông nếu sở hữu hàm răng này thì điều đó ám chỉ rằng anh ta có khả năng sẽ nổi tiếng và có cuộc sống sung túc.
 • Tướng răng rồng: Được cho là mang lại danh tiếng và sự giàu có. Nó không dễ bắt gặp vì hình dạng của nó hơi khó nhận ra, nhưng nó trông dài, to và hấp dẫn. Bạn thường thấy kiểu răng này ở những người có chức vụ cao hoặc những người thành công rực rỡ trong kinh doanh.
Tướng răng đẹp mang lại giàu sang và phú quý
Tướng răng đẹp mang lại giàu sang và phú quý

>>>Tham khảo thêm: Tướng răng vẩu

Một số cách khắc phục tướng răng xấu 

Điều trị chỉnh nha có thể có 2 hình thức: niềng răng và bọc răng sứ, với mục đích là “chỉnh sửa răng lệch lạc”. Cụ thể các phương pháp điều trị này như sau:

Phương pháp bọc răng sứ

Ngày nay, phương pháp bọc răng sứ là một trong những phương pháp điều trị nha khoa thẩm mỹ. Quá trình này bao gồm việc mài nhỏ răng thật và bọc chúng bằng một lớp vỏ sứ. Mặt dán sứ có thể được sử dụng để điều chỉnh các vấn đề nhỏ trên răng, chẳng hạn như răng hô, khấp khểnh, răng to hoặc thưa.

 • Quá trình chỉnh nha nhìn chung khá đơn giản và chỉ mất vài ngày – từ 5 đến 7 ngày. 
 • Hơn nữa, kết quả mang lại cực kỳ bắt mắt, bởi răng giả gần như không thể phân biệt được với răng thật cả về màu sắc lẫn hình dáng. 
 • Ngoài ra, do sức mạnh và độ bền của chúng, ước tính chúng có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm, với điều kiện là chúng được chăm sóc tốt. 
 • Cuối cùng, chi phí của những loại răng sứ này phụ thuộc vào loại được mua.

Tuy nhiên, bọc răng sứ là một thủ thuật xâm lấn răng tự nhiên nên có thể dẫn đến ê buốt khi ăn uống. Nếu được thực hiện bởi một nha sĩ có tay nghề kém, có khả năng gây tổn thương thêm cho răng, dẫn đến tăng nguy cơ chân răng bị suy yếu hoặc thậm chí bị gãy.

Bọc răng sứ thay đổi tướng số
Bọc răng sứ thay đổi tướng số

>>>Xem thêm: Bọc răng sứ thẩm mỹ

Sử dụng niềng răng điều trị 

Niềng răng là phương pháp khắc phục tình trạng răng lệch lạc và khớp cắn hiệu quả cao, được các bác sĩ chỉnh nha khuyên dùng. Phương pháp điều trị này có thể được điều chỉnh để phù hợp với mọi mức độ nghiêm trọng, từ những trường hợp nhẹ như răng khấp khểnh, hô, thưa cho đến những trường hợp nặng hơn.

 • Bảo tồn răng tự nhiên rất thành công, không có tác động lâu dài.
 •  Nó cung cấp khả năng điều chỉnh chính xác, điều chỉnh khớp cắn và hình dạng của răng, 
 • đồng thời phù hợp với những bệnh nhân có nhiều ngân sách khác nhau.

Phương pháp niềng răng có thể yêu cầu thời gian điều trị kéo dài, thường mất từ 1,5 đến 2 năm để hoàn thành. Ngoài ra, niềng răng kim loại truyền thống có thể khá dễ nhìn thấy, gây ra sự tự ý thức tiềm ẩn. Để giải quyết vấn đề này, niềng răng trong suốt Invisalign cung cấp một giải pháp thay thế thẩm mỹ cho niềng răng.

Nha khoa Trang Dung – Bọc răng sứ thay đổi tướng số uy tín 

Tại nha khoa Trang Dung, hệ thống Labo của chúng tôi được tích hợp công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, giúp chúng tôi có thể chế tác răng sứ với độ chính xác và tỉ mỉ cao nhất. Răng sứ của chúng tôi được thiết kế để tăng tính thẩm mỹ tự nhiên về màu sắc và kích thước theo ý muốn của khách hàng, rút ngắn thời gian hồi phục. 

Chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu răng sứ nhập khẩu tốt nhất từ Đức và Mỹ để đảm bảo chất lượng cao nhất, đồng thời đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ hoặc bất kỳ kiến thức liên quan nào. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp tới nha khoa Trang Dung.

Thay đổi tướng răng đàn ông tại nha khoa Trang Dung
Thay đổi tướng răng đàn ông tại nha khoa Trang Dung

Bài viết trên đây nha khoa Trang Dung đã chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích về tướng răng đàn ông hiện nay. Đừng lo nếu bạn có tướng răng xấu chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại cùng chi phí phù hợp sẽ cho bạn một nụ cười tỏa sáng cùng vận số giàu có.

88 / 100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *