Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Giá niềng răng mắc cài kim loại hiện nay

Giá niềng răng mắc cài kim loại hiện nay

Bạn có tự hỏi làm thế nào để có được một nụ cười hoàn hảo? Bạn muốn niềng răng nhưng không biết giá niềng răng mắc cài kim loại là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cho các phương pháp điều trị chỉnh nha để có một lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Bạn sẽ tìm thấy giá cho mắc cài kim loại truyền thống, mắc cài sứ và mắc cài mặt lưỡi. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các hình thức thanh toán để bạn không phải lo lắng về việc đột nhiên phải thanh toán toàn bộ phí cùng một lúc!

Hãy đọc tiếp nội dung bên dưới để tìm hiểu về chi phí niềng răng hiện nay nhé!

>>> Xem thêm: Giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền?

Tổng quan về niềng răng – Giá niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng là một phương pháp điều trị chỉnh nha phổ biến được sử dụng để khắc phục nhiều loại vấn đề về răng khác nhau, chẳng hạn như răng mọc chen chúc, răng mọc lệch lạc và các vấn đề về khớp cắn. Giá niềng răng mắc cài phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại niềng răng được chọn, thời gian điều trị và bất kỳ phương pháp điều trị bổ sung nào có thể cần thiết.

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống vẫn là loại mắc cài phổ biến nhất và được làm bằng thép không gỉ cao cấp. Niềng răng kim loại là đáng chú ý nhất, nhưng cũng đáng tin cậy nhất, nhưng giá niềng răng mắc cài kim loại có mắc không? Chúng thường là lựa chọn ít tốn kém nhất cho niềng răng, nhưng vẫn có thể tốn kém khi bao gồm các phương pháp điều trị cần thiết và sửa chữa có thể cần thiết trong suốt thời gian điều trị.

Giá niềng răng mắc cài
Giá niềng răng mắc cài

Giá niềng răng mắc cài cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào văn phòng chỉnh nha và bất kỳ phương pháp điều trị bổ sung nào có thể được khuyến nghị, chẳng hạn như làm trắng răng, tháo niềng răng hoặc chỉnh sửa răng bị ảnh hưởng. Điều quan trọng là tham khảo ý kiến bác sĩ chỉnh nha có trình độ để có được ước tính chính xác về chi phí niềng răng. May mắn thay, nhiều bác sĩ chỉnh nha cung cấp các hình thức thanh toán linh hoạt, khiến cho việc niềng răng trở nên hợp lý hơn cho bệnh nhân.

Đối với những người đang cân nhắc niềng răng, hãy đảm bảo nghiên cứu kỹ lưỡng các loại niềng răng khác nhau, các lựa chọn về giá cả và kế hoạch tài chính để tận dụng tối đa quá trình điều trị của bạn.

>>> Xem thêm: Niềng răng mắc cài kim loại là gì? Lợi ích của niềng răng mắc cài kim loại

Các loại niềng răng – Giá niềng răng mắc cài

Niềng răng là một khí cụ chỉnh nha được sử dụng để điều chỉnh răng và hàm bị lệch lạc. Có nhiều loại niềng răng khác nhau để điều trị các loại vấn đề chỉnh nha khác nhau. Mỗi loại mắc cài được điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bệnh nhân.

Dưới đây là các loại niềng răng khác nhau:

 • Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống: Niềng răng mắc cài kim loại được làm bằng các mắc cài bằng thép không gỉ được gắn vào răng. Chúng có cả hai màu bạc và vàng và là loại mắc cài phổ biến nhất. Niềng răng mắc cài kim loại có hiệu quả trong điều trị nhiều vấn đề về chỉnh nha. Giá niềng răng mắc cài kim loại cũng thấp nhất so với các loại mắc cài khác.
 • Niềng răng mắc cài sứ: Niềng răng mắc cài sứ cũng được làm bằng các mắc cài gắn vào răng, nhưng mắc cài được làm bằng vật liệu có màu giống như răng. Điều này làm cho chúng ít bị chú ý hơn so với mắc cài kim loại truyền thống. Mắc cài sứ tinh tế hơn và được khuyên dùng cho các vấn đề chỉnh nha từ nhẹ đến trung bình. Cho nên giá niềng răng mắc cài sứ thường mắc hơn loại truyền thống.
 • Niềng răng mặt trong: Niềng răng mặt trong cũng được làm bằng các mắc cài kim loại nhưng thay vì được đặt ở mặt trước của răng thì chúng được đặt ở mặt sau. Điều này làm cho chúng hầu như không nhìn thấy được. Niềng răng mặt trong là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn chỉnh sửa răng mà không gây sự chú ý.
 • Niềng răng Invisalign: được làm bằng một loạt các khay nhựa trong suốt được đúc tùy chỉnh để vừa với răng. Những khay này gần như vô hình khi đeo và có thể tháo ra khi ăn hoặc đánh răng. Các khay trong suốt là lý tưởng cho các trường hợp chỉnh nha nhẹ

Giá niềng răng mắc cài khác nhau tùy thuộc vào loại mắc cài mà bạn lựa chọn. Niềng răng kim loại nói chung là lựa chọn hợp lý nhất, trong khi khay trong suốt thường đắt nhất. Nói chuyện với bác sĩ chỉnh nha của bạn để tìm ra loại niềng răng nào là tốt nhất cho bạn. Với bảng giá niềng răng cập nhật của chúng tôi, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về loại niềng răng phù hợp nhất với túi tiền của mình.

Lợi ích của niềng răng – Giá niềng răng mắc cài

Niềng răng là một lựa chọn phổ biến cho những ai muốn có một nụ cười đẹp và hàm răng đều. Đối với nhiều người lớn và trẻ em, niềng răng có thể vừa là một cách thẩm mỹ vừa có chức năng cải thiện nụ cười của họ. Niềng răng mang lại một số lợi ích, bao gồm răng thẳng hơn, vệ sinh răng miệng được cải thiện và nụ cười khỏe mạnh hơn.

Nắn chỉnh răng khấp khểnh hoặc lệch lạc có thể cải thiện tính thẩm mỹ cho nụ cười của bạn. Có một nụ cười tươi tắn nhờ hàm răng đều có thể giúp bạn tự tin và làm cho bạn trông hấp dẫn và thu hút hơn. Niềng răng cũng có thể giúp cải thiện chức năng của răng, cho phép bạn ăn nhai và nói chuyện hiệu quả. Ngoài ra, niềng răng có thể giúp giảm nguy cơ sâu răng, bệnh nướu răng và các vấn đề sức khỏe răng miệng khác.

Một lợi ích khác của niềng răng là chúng khuyến khích vệ sinh răng miệng tốt hơn. Niềng răng giúp bạn vệ sinh và chăm sóc răng dễ dàng hơn vì chúng giữ răng cố định và giữ cho răng không bị dịch chuyển. Với việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa thường xuyên, bạn có thể giúp duy trì nụ cười khỏe mạnh trong nhiều năm tới.

Giá niềng răng mắc cài
Giá niềng răng mắc cài

Tại phòng khám chúng tôi, chúng tôi cung cấp nhiều loại niềng răng khác nhau, bao gồm niềng răng truyền thống, niềng răng trong suốt và niềng răng mặt trong.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nụ cười tự tin hơn, niềng răng là một lựa chọn tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về bảng giá niềng răng và tìm ra loại niềng răng hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn.

>>> Xem thêm: Khám Phá Các Loại Niềng Răng Phổ Biến Hiện Nay

Chi phí niềng răng – Giá niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng có thể đi kèm với một mức giá đắt đỏ nếu bạn không cẩn thận. Nhưng giá niềng răng mắc cài thay đổi đáng kể đối với mỗi người, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu và tìm ra giải pháp phù hợp cho mình.

Tại nha khoa Trang Dung, chúng tôi cung cấp nhiều loại niềng răng, bao gồm niềng răng Invisalign, niềng răng sứ và niềng răng kim loại truyền thống. Mỗi loại niềng răng đều có những ưu điểm riêng, vì vậy điều quan trọng là bạn phải nói chuyện với bác sĩ chỉnh nha của mình để tìm ra loại nào phù hợp nhất với bạn.

Chi phí niềng răng cũng có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào mức độ phức tạp của điều trị nha khoa của bạn. Thời gian điều trị, mức độ nghiêm trọng của tình trạng lệch lạc và các yếu tố khác đều có thể ảnh hưởng đến chi phí niềng răng của bạn.

Chúng tôi cung cấp nhiều kế hoạch thanh toán có thể giúp chi phí niềng răng hợp lý hơn. Các bác sĩ chỉnh nha của chúng tôi có thể làm việc với bạn để tạo ra một kế hoạch thanh toán phù hợp nhất với ngân sách của bạn.

Chi phí niềng răng phổ biến hiện nay:

 • Niềng răng kim loại truyền thống thường có giá từ 25.000.000 – 50.000.000 VNĐ/2 hàm.
 • Niềng răng mặt lưỡi có giá lên tới 70.000.000 – 80.000.000 VNĐ/2 hàm.
 • Mắc cài sứ có thể có giá lên tới 35.000.000 – 55.000.000 VNĐ/2 hàm.
 • Niềng răng Invisalign có thể có giá dao động trong khoảng 45.000.000 – 130.000.000 VNĐ/2 hàm.

>>> Xem thêm: Giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội

Kế hoạch thanh toán cho niềng răng – Giá niềng răng mắc cài

Khi nói đến chăm sóc chỉnh nha, việc hiểu các nghĩa vụ tài chính liên quan là rất quan trọng. Tại cơ sở của chúng tôi, chúng tôi cố gắng để việc niềng răng của khách hàng có giá cả phải chăng cho mọi người bằng cách cung cấp các kế hoạch thanh toán phù hợp với ngân sách mỗi cá nhân.

Hiện nay, hình thức thanh toán trả góp với 0% lãi suất đang là lựa chọn rất phổ biến mà đa số khách hàng lựa chọn. Với hình thưc này, mỗi tháng bạn chỉ cần thanh toán một số tiền khá nhỏ chỉ từ 1 triệu đến vài triệu đồng. Thanh toán theo hình thức này, sẽ giúp bạn giảm đi gánh nặng về chi phí niềng răng.

Cho dù bạn chọn hình thức thanh toán nào, điều quan trọng là bạn nên nghiên cứu chi phí niềng răng và các phương thức thanh toán trước khi đưa ra quyết định. Bằng cách đó, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc đầu tư bao nhiêu tiền vào niềng răng.

Những lý do bạn nên chọn niềng răng trả góp tại Nha Khoa Trang Dung

Với chương trình trả góp tại Nha khoa Trang Dung, bạn chỉ cần trả trước 30% tổng chi phí điều trị, mỗi tháng trả góp khoảng 1 triệu và lãi suất 0%.

Ngoài ra, lựa chọn ngay liệu trình chỉnh nha tại Nha khoa Trang Dung để nhận được những ưu đãi:

 • Giảm đến 5 triệu và tặng MÁY TĂM NƯỚC cao cấp
 • Miễn phí thăm khám, chụp phim, lên kế hoạch điều trị
 • Miễn phí điều trị các bệnh lý răng miệng, vệ sinh răng miệng trong quá trình niềng
 • Miễn phí dịch vụ chỉnh nha định kỳ
 • Miễn phí dịch vụ đeo hàm duy trì sau niềng

Phần kết luận – Giá niềng răng mắc cài kim loại

Việc niềng răng mắc cài kim loại là một quá trình đòi hỏi thời gian và đầu tư tài chính. Tuy nhiên, đây là một đầu tư đáng giá cho sự tự tin và sức khỏe răng miệng của bạn. Bạn nên xem xét các yếu tố như chất lượng và kinh nghiệm của bác sĩ, vị trí và tiện ích của phòng nha khoa, cũng như các dịch vụ hỗ trợ và bảo hành để đánh giá giá trị thực sự của quá trình niềng răng.

Quan trọng nhất, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp để biết về trạng thái răng miệng của bạn và các tùy chọn phù hợp. Bác sĩ sẽ có khả năng đưa ra ước tính giá cụ thể dựa trên tình trạng răng của bạn và mục tiêu điều trị.

Dù giá niềng răng mắc cài kim loại có thể là một yếu tố quan trọng trong quyết định của bạn, hãy nhớ rằng giá trị lâu dài của một nụ cười đẹp và sức khỏe răng là điều không thể đo bằng số tiền. Bạn đang đầu tư vào vẻ ngoài tự tin và sức khỏe của mình, và đó là một quyết định quan trọng.

Nha khoa Trang Dung luôn sử dụng thiết bị hiện đại nhất
Nha khoa Trang Dung luôn sử dụng thiết bị hiện đại nhất

Cuối cùng, hãy thảo luận với bác sĩ nha khoa và tìm hiểu thêm về các phương thức thanh toán, gói tài trợ hoặc chương trình bảo hiểm sẵn có để giúp giảm bớt gánh nặng tài chính. Hãy nhớ rằng rằng quyết định của bạn là một đầu tư lâu dài vào sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

Thông Tin Liên Hệ Nha Khoa Trang Dung – Địa chỉ khám răng uy tín ở Hà Nội:

Cơ sở 1: 3B Trần Hưng Đạo, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – Răng hàm mặt trần hưng đạo

Cơ sở 2: 3K Trần Hưng Đạo, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: https://nhakhoatrangdung.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoatrangdung/

Hotline: 0888.155.000 – 02439.711.023 – 02439.721.784

Email: [email protected]
90 / 100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *