Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Trang chủ

VENEERS CÓ LÀM HỎNG RĂNG CỦA BẠN KHÔNG?

GetPaidStock.com 61542746d6932

Câu trả lời là không veneers không làm hỏng răng của bạn – miễn là bạn có một nha sĩ có kinh nghiệm lắp chúng.

Mặt dán sứ là một phương pháp điều trị thẩm mỹ dùng để khắc phục tình trạng răng bị nứt, đổi màu, lệch lạc.

 Veneer là một lớp vật liệu sứ mỏng phủ lên chiếc răng hiện có để khôi phục lại hình dáng của nó. Veneers trông giống như răng thông thường; khi bạn đã cài đặt chúng, có thể rất khó để phân biệt.

Trong quá trình cài đặt, một lượng rất nhỏ răng của bạn cần loại bỏ; lượng này thường mỏng như móng tay của bạn. Một nha sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm sẽ có thể loại bỏ ít răng nhất có thể trong khi tạo khoảng trống cho veneer của bạn. Sau khi răng được mài sẵn, một lượng nhỏ vật liệu liên kết sẽ được bôi lên bề mặt. Sau đó, veneer sẽ được gắn vào răng của bạn và nướu của bạn được phép chữa lành xung quanh nó.

Răng ban đầu của bạn vẫn ở đúng vị trí trong toàn bộ quá trình. 

Nếu veneer bị loại bỏ, chiếc răng bên dưới vẫn khỏe mạnh và có thể sử dụng được, mặc dù nó có thể không đẹp như veneer. Veneer phải được thay thế sau 7 đến 15 năm, và chính chiếc răng đó được sử dụng để giữ veneer mới. Điều này có nghĩa là nha sĩ của bạn sẽ hết sức cẩn thận để đảm bảo rằng các răng bên dưới của bạn vẫn khỏe mạnh nhất có thể.

Khi nói đến veneers sứ , nha sĩ Trang Dung là những người tuyệt vời ở Hà Nội.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và cam kết sẽ khôi phục lại nụ cười cho bạn. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo số 0888-155-000 và đặt lịch tư vấn; chúng tôi sẽ chăm sóc hoàn hảo cho răng của bạn.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về veneers sứ? bấm vào đây để biết 10 điều bạn chưa biết về veneers sứ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[Quý khách vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới, hoặc liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0888.155.000 (có Zalo) để được tư vấn]
Đặt lịch tư vấn