Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Tìm hiểu số mệnh và vận mệnh tướng răng trâu

Tướng răng trâu

Tướng răng trâu một loại răng giúp nhiều người gặp nhiều may mắn, phú quý, con cháu sum vầy. Vậy thì điều gì làm cho những chiếc răng này trở nên độc đáo như vậy? Bài viết này cung cấp một cái nhìn sâu sắc về ý nghĩa của răng trâu và cách chúng phản ánh tính cách và số phận của những người có tướng răng này.

Tướng răng trâu là gì? 

Răng trâu là loại răng có hình dáng dài và to, xếp thành một hàng thường thẳng. Những người có kiểu răng này thường có răng cửa trắng và nổi bật rõ rệt. Nhìn tổng thể khuôn miệng của họ cân đối và điểm nổi bật trên nụ cười của họ là hàm răng. Thông thường, hàm răng họ rất chắc khỏe và có vẻ to hơn bình thường. Ngoài ra, hình dáng răng khểnh cũng dài hơn so với hình dáng răng thường. 

Hình ảnh chân thực hàm tướng răng trâu
Hình ảnh chân thực hàm tướng răng trâu

Những người sở hữu kiểu cấu trúc răng này có xu hướng ăn uống lành mạnh, vì răng của họ có thể dễ dàng nghiền nát thức ăn cứng mà không gặp vấn đề gì. Loại răng này thường bị nhầm lẫn với răng thỏ vì cả hai đều có răng cửa lớn. Tuy nhiên, khá đơn giản để phân biệt giữa hai loại răng này, bởi răng thỏ chỉ có 2 chiếc răng cửa to hơn những chiếc còn lại, trong khi răng trâu lại có những chiếc răng to, đều nhau và có sự cân đối giữa các vị trí.

>>>Xem thêm: Niềng răng mắc cài

Cách phân biệt người có tướng răng trâu

Tướng số răng trâu được phân biệt bởi các răng cửa to, dài và đều nhau. Nhiều người thường nhầm lẫn nó với răng cửa nhỏ hơn của thỏ, hay răng cửa lớn của trâu. Răng trâu có vẻ đẹp độc đáo, được nhiều người khao khát có được. Điều quan trọng là phải nhận thức được sự khác biệt giữa các hình dạng răng này, vì mỗi loại đều có vận mệnh và tính cách riêng. 

Gặp nhiều may mắn với hàm tướng răng trâu
Gặp nhiều may mắn với hàm tướng răng trâu

Các nhà nhân tướng học cho rằng những người có hàm răng như vậy thường có răng cửa trắng nhưng lại có hơn 32 chiếc ở hàm, khiến họ gặp nhiều may mắn hơn những người khác và đảm bảo con cháu phát tài.

Vận mệnh người sở hữu tướng răng trâu 

Người sở hữu răng trâu sẽ có vận mệnh và tử vi như thế nào? Hãy cùng theo chân  nha khoa Trang Dung đi tìm câu trả lời trong phần sau đây. 

Tướng răng trâu ở đàn ông 

Những người đàn ông sở hữu răng trâu có xu hướng mạnh mẽ về thể chất và tinh thần; họ nhanh trí và tỉ mỉ, không để ý đến những chi tiết nhỏ. Tham vọng bất diệt và cam kết thành công của họ thường dẫn đến việc họ đạt được những kỳ tích đáng kinh ngạc khi còn trẻ, khiến họ tin tưởng và ngưỡng mộ từ những người xung quanh. 

Với sở trường dự đoán vận rủi và tìm ra giải pháp, cơ hội nghề nghiệp của họ dường như vô tận. Mặc dù họ có thể có một cơ thể khỏe mạnh và đầu óc thông minh, nhưng cách tiếp cận tình yêu quá khắt khe của họ khiến quá trình tìm kiếm bạn đời trở nên khó khăn, thường dẫn đến kết hôn muộn hơn bình thường.

Phụ nữ trở hữu tướng răng trâu 

Tướng phụ nữ răng trâu được coi là người cầu toàn, làm việc gì cũng tỉ mỉ, tỉ mỉ. Tính cách chân thành và thẳng thắn của họ được nhiều người yêu mến và họ thường nhanh chóng đạt được thành công, sánh ngang với các đồng nghiệp nam. 

Tuy nhiên, xu hướng cầu toàn của họ thường có thể làm chậm tiến độ, dẫn đến mất nhiều thời gian hơn những người khác để hoàn thành dự án. Mặc dù vậy, kết quả mà họ mang lại luôn làm hài lòng các ông chủ của họ. Nếu những người phụ nữ này có thể tăng tốc công việc của họ, điều đó có thể mang lại lợi ích hơn nữa cho họ trong sự nghiệp.

Tướng răng trâu ở phụ nữ
Tướng răng trâu ở phụ nữ

Ghi nhớ phương châm “chậm mà chắc”, hôn nhân cũng không ngoại lệ. Muộn nhưng không ảnh hưởng đến hạnh phúc và tương lai của họ, số phận đều tốt cho họ và những người răng trâu. Vì lý do này, nhiều người hy vọng có được hàm răng như ý.

Cách để sở hữu tướng răng trâu giúp thay đổi vận mệnh

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào về răng của mình, chẳng hạn như khớp cắn quá, móm, khấp khểnh, răng rộng hơn bình thường hoặc răng cửa không đều, bạn có thể tận dụng các giải pháp để có được hàm răng tướng người răng trâu. Một trong những giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất là sử dụng mão răng sứ. 

Nha sĩ sẽ lấy dấu và thiết kế mão sứ trên phần mềm DSD để bạn lựa chọn dáng răng phù hợp nhất với khuôn miệng của mình. Sau đó, họ sẽ mài chiếc răng thật của bạn và đặt mão sứ được thiết kế riêng lên trên. Sẽ chỉ mất hai lần đến nha sĩ, mỗi lần kéo dài ba mươi phút, để có được hàm răng đẹp và may mắn. 

Trên thị trường có 2 loại răng sứ là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Các thương hiệu phổ biến bao gồm HT Smile, Ceramill và Emax. Răng toàn sứ được khuyên dùng do có màu sắc tương tự như răng thật, khả năng chống đổi màu và độ bền cao hơn. Chúng cũng ít gây đen viền nướu hơn.

Làm răng tướng trâu tại nha khoa Trang Dung
Làm răng tướng trâu tại nha khoa Trang Dung

>>>Tham khảo thêm: Bọc răng sứ thẩm mỹ

Tướng răng trâu là một sự lựa chọn hấp dẫn và tốt lành về mặt tướng số. Để đảm bảo rằng bạn có được hàm răng tốt nhất có thể, hãy nhớ đến gặp nha sĩ có kinh nghiệm và uy tín. Về uy tín và sự tin cậy, nha khoa Trang Dung là một lựa chọn tuyệt vời. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, bạn có thể yên tâm rằng nụ cười của mình sẽ được chăm sóc chu đáo.

84 / 100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *