Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Trụ implant làm bằng gì – điểm qua một vài thông tin hữu ích bạn cần để tâm

trụ implant làm bằng gì

Trụ implant được làm bằng gì? Chất liệu trụ implant sẽ phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong khoang miệng. Vậy nên vật liệu titanium đã được chọn để sử dụng làm những chiếc trụ cho implant, từ đó đặt vào xương hàm và sẽ giúp cố định răng. Hôm nay Nha Khoa Trang Dung sẽ cùng tìm hiểu về nguyên liệu, nguồn gốc cũng như cách lựa chọn các trụ implant và trả lời câu hỏi “Trụ Implant làm bằng gì

Trụ Implant làm bằng gì
Trụ Implant làm bằng gì

Cấu tạo của trụ implant làm bằng gì đạt chuẩn ?

Cấy ghép nha khoa bao gồm 3 phần đó là Trụ titan (trụ implant), nối abutment và mão sứ

Hiệu quả sau khi cấy implant
Hiệu quả sau khi cấy implant

>> Tham khảo thêm: Ưu nhược điểm của trồng răng implant

Trụ implant làm bằng gì

Trụ implant là một trụ hợp kim titan có cấu tạo bên ngoài giống hình dáng chân răng, có dạng hình trụ hoặc hình nón giống như một chiếc vít, bề mặt trụ có đường xoắn ốc liên tục hướng xuống dưới, được xử lý bằng công nghệ xử lý bề mặt. Bề mặt của mỗi nhà sản xuất là khác nhau nên khả năng liên kết của các tế bào xương với bề mặt implant đó là nhanh nhất và chắc chắn nhất.

Thành phần chất lượng
Thành phần chất lượng

>> Xem thêm: Khuyến mãi trồng răng implant

Mối nối trụ implant làm bằng gì

Abutment implant là một trụ kim loại hình trụ có hai đầu. Đầu dưới được thiết kế ôm sát trụ implant, đầu trên được thiết kế dạng lỗ cho ống vít cố định trụ tại miệng implant.

Mô phỏng gắn trụ implant
Mô phỏng gắn trụ implant

>> Tham khảo ngay: Trồng răng implant

Mão răng sứ – trụ implant làm bằng gì 

Mão răng sứ là một mão răng được làm bằng sứ có phần lõi rỗng bên trong, vừa khít với phần trên của các vít abutment. Thân răng này có hình dạng, màu sắc, chức năng và kích thước giống như chiếc răng thật đã mất trước đó. Chất liệu cấu tạo nên mão răng này có thể là sườn kim loại hoặc sứ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thân răng được gắn vào vít abutment, đây là công đoạn cuối cùng trong quá trình tạo nên một chiếc răng mới bằng implant.

Quá trình hoàn thiện vẻ đẹp
Quá trình hoàn thiện vẻ đẹp

>> Xem ngay: Trồng răng sứ bắc cầu

Ưu thế nổi bật của các loại trụ implant của Trang Dung

Trong phẫu thuật cấy ghép implant, loại trụ implant được sử dụng là chân răng thật, được cắm trực tiếp vào xương hàm và tương thích với xương. Ngoài chức năng chống tiêu xương, trụ implant còn có nhiệm vụ nâng đỡ mão răng hoặc cầu răng sứ hoặc hàm giả tháo lắp đã được phục hồi.

Mỗi loại răng implant đều có những đặc điểm khác nhau. Dựa vào từng loại công nghệ xử lý bề mặt, công nghệ xử lý cổ riêng mà chúng ta sẽ nhận thấy sự khác biệt. Các chuyên gia của Nha Khoa Trang Nhung  còn được gọi là phòng khám răng hàm mặt Trần Hưng Đạo sẽ tiến hành phân tích kỹ hơn qua các phần sau

Ưu điểm vượt trội
Ưu điểm vượt trội

Công nghệ xử lý bề mặt

Công nghệ xử lý SLA cũng có công đoạn như trên là nhúng trụ vào axit nhưng sau đó trụ sẽ được phủ một lớp Ti-6Al-4V+AS. Lớp Ti-6Al-4V + AS có chức năng dẫn truyền xương, liên quan đến cảm ứng tạo xương. Răng implant áp dụng kỹ thuật này sẽ nhanh chóng được tích hợp xương, chắc khỏe hơn và mang lại cảm giác ăn nhai như thật.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Công nghệ điều trị cổ bằng cách chuyển đổi nền tảng

Công nghệ chuyển đổi nền tảng có khả năng thúc đẩy sự phát triển ổn định của nguyên bào xương chỉ có tại phòng khám răng uy tín ở Hà Nội. Không chỉ vậy, công nghệ này giảm thiểu tối đa áp lực nhai lên cổ răng và phân bổ lực đều khắp bề mặt implant. Công nghệ này được ca ngợi là công nghệ kiểm soát dịch hại số một hiện nay.

Tiêu chí lựa chọn nha khoa trồng răng Implant đáng tin cậy

Độ bền và độ an toàn của việc cấy ghép răng phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của trụ implant mà bạn lựa chọn. Do đó, bạn cần có đầy đủ các loại trụ phù hợp với tình trạng răng của mình, được sản xuất bởi thương hiệu uy tín, có chế độ bảo hành hợp lý cũng như cần được thực hiện ở phòng khám răng uy tín ở Hà Nội.

Lựa chọn theo tình trạng răng

Tình trạng răng và chất lượng xương hàm đóng vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn trụ cầu. Nếu răng khách hàng đã bị rụng và xương hàm ổn định, không bị tiêu hao quá nhiều thì trụ Dentium hoặc Dio Hàn Quốc/Mỹ, trụ Implant Pháp khá phù hợp. Ngược lại, đối với trường hợp mất răng lâu năm, mất răng toàn hàm, tiêu xương nhiều hoặc tình trạng tiêu xương, xốp thì khách hàng nên lựa chọn các loại implant cao cấp hơn như trụ Mis C1 của Đức và trụ Nobel của Thụy Điển. Trụ sở Straumann ở Thụy Sĩ.

Trụ Implant phù hợp
Trụ Implant phù hợp

Chọn implant kích thước nhỏ và phù hợp

Loại implant càng nhỏ càng dễ đặt vào xương hàm. Kích thước trụ nhỏ không ảnh hưởng đến các chân răng xung quanh và thúc đẩy tốc độ tích hợp xương. Implant càng cao cấp thì giá càng cao. Vì vậy bạn cũng cần lựa chọn loại trụ phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Và ở răng hàm mặt Trần Hưng Đạo sẽ hỗ trợ bạn đắc lực về điều đó.

Đảm bảo an toàn
Đảm bảo an toàn

Chọn thương hiệu implant mang những đặc tính nổi bật và uy tín

Bạn nên chọn thương hiệu implant nổi tiếng và lâu đời. Vì những công ty này có bề dày kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất trụ implant. Không chỉ vậy, các thương hiệu implant nổi tiếng cũng đã ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay và dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể kể đến một số thương hiệu nổi bật như Osstem implant, Dentium USA, Super Line, Anthogyr, …

Mô hình cấy răng Implant
Mô hình cấy răng Implant

Nha khoa Trang Dung – Nha khoa cấy implant hàng đầu tại việt nam

Đội ngũ chuyên sâu
Đội ngũ chuyên sâu

Nha khoa Trang Dung tự hào là đơn vị với hơn 20 năm hành nghề duy nhất tại Việt Nam làm chủ công nghệ cấy ghép Implant 7 phút không đau của Pháp, đã thực hiện cấy ghép thành công hơn 10.000 implant cho khách hàng trong nước và Việt Kiều, Kiều bào. Tự hào là cơ sở khám răng uy tín ở Hà Nội, 100% ca phẫu thuật được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Nha khoa Trang Dung tiếp nhận tất cả các trường hợp mất răng lâu năm, trồng răng cho người lớn tuổi, trồng răng toàn hàm…

Bs Nguyễn Đăng Phúc nhiều năm kinh nghiệm
Bs Nguyễn Đăng Phúc nhiều năm kinh nghiệm

Vừa rồi chúng ta đã cùng điểm qua những ưu điểm và trả lời được câu hỏi trụ implant làm bằng gì, đồng thời là nhận ra điều đặc biệt đến từ Nha Khoa Trang Dung, đến ngay và tận hưởng nhé.

Thông Tin Liên Hệ Nha Khoa Trang Dung:

81 / 100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *