Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Trang chủ

Niềng răng giá rẻ ở Hà Nội có thật sự chất lượng?

Niềng-răng-giá-rẻ-ở-Hà-Nội-có-thật-sự-chất-lượng

Niềng răng là quá trình điều trị dài, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, sức khỏe và tâm lý của bệnh nhân. Một trong những yếu tố khách hàng quan tâm khi niềng răng là chi phí niềng. Tổng chi phí niềng răng là bao nhiêu? Các yếu tố nào ảnh hưởng đế chi phí điều trị? Liệu những “lời mời” niềng răng giá rẻ có thật sự đáng tin?

Niềng răng và các loại niềng răng phổ biến

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha sử dụng các khi cụ tạo lực kéo lên răng, làm răng di chuyển đến vị trí mong muốn. Hiện nay có hai loại niềng răng phổ biến là niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt.

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng truyền thống, tiền đề cho các kỹ thuật niềng răng sau này. Đây là hình thức sử dụng mắc cài, dây cung bằng thép không gỉ có độ bền cao giúp di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm. Niềng răng mắc cài điều trị được những khuyết điểm răng đơn giản đến phức tạp và được đánh giá là loại niềng răng giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Niềng-răng-giá-rẻ-ở-Hà-Nội-có-thật-sự-chất-lượng

Niềng răng trong suốt

Đây là phương pháp niềng răng sử dụng khay nhựa trong suốt thay vì mắc cài, dây cung phức tạp. Khay niềng được thiết kế riêng biệt theo khuôn răng của từng khách hàng. Chất liệu nhựa y tế được kiểm duyệt, phù hợp với mọi đối tượng.

Niềng răng trong suốt ứng dụng công nghệ hiện đại và khắc phục mọi hạn chế của niềng răng mắc cài. Ba thương hiệu niềng trong suốt phổ biến hiện này là Invisalign, ZenyumArrasmile.

Niềng răng trong suốt có cần nhổ răng không?

Niềng răng giá rẻ có thật sự chất lượng?

Niềng răng là kỹ thuật chỉnh nha yêu cầu chuyên môn cao và có sự tham gia của máy móc, công nghệ hiện đại. Cùng với sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau, niềng răng giá rẻ không thật sự đáng tin và có hiệu quả. Thời gian niềng răng thường kéo dài 12 -24 tháng nên nếu làm sai, quá trình sữa chữa sẽ khó khăn và tốn kém hơn.

bảng-giá-niềng-răng-2023

Với các phương pháp niềng răng khác nhau, cơ sở nha khoa thường sẽ có bảng giá niêm yết tùy vào máy móc và tay nghề bác sĩ. Ngoài ra, tổng chi phí sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố tại thời điểm điều trị. Khách hàng nên tư vấn kĩ phác độ điều trị và chi phí trực tiếp tại nha khoa thay vì các thông tin niềng răng giá rẻ kém chất lượng trên thị trường.

Giá niềng răng phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Phương pháp niềng răng

Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội. Mỗi phương pháp có ưu – nhược điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng, tình trạng răng khác nhau. Để lựa chọn được phương pháp tối ưu và hiệu quả, hãy tiến hành kiểm tra sức khỏe răng miệng và nhờ tư vấn từ bác sĩ.

Niềng-răng-giá-rẻ-ở-Hà-Nội-có-thật-sự-chất-lượng

Tình trạng răng miệng tại thời điểm niềng răng

Các vấn đề răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,… cần được điều trị triệt để trước khi niềng răng. Ngoài ra, tình trạng răng phức tạp sẽ kéo dài thời gian niềng và phát sinh các khí cụ hỗ trợ như minivis, nong hàm,… trong quá trình điều trị. Từ đó làm tăng tổng giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội. Do đó, không có loại niềng răng nào thật sự là niềng răng giá rẻ khi chi phí có thể dao động trong quá trình điều trị.

niềng-răng-mắc-cài-kim-loại

Cơ sở vật chất

Mỗi cơ sở nhà khoa sẽ có trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ khác nhau. Phương pháp niềng hiện đại sẽ yêu cầu cao về máy móc và tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ. Tuy vậy, đây lại là yếu tố quyết định nhiều đến hiệu quả niềng răng và cả giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội. Đồng thời cũng là niềm tự hào của nha Khoa Trang Dung. Đây là nơi mọi người tin tưởng tìm đến giữa rất nhiều nha khoa tại Hà Nội.

bảng-giá-niềng-răng-2023

Nha khoa Trang Dung - Chi phí hợp lý, uy tín hàng đầu

Chi phí niêm yết, ưu đãi hấp dẫn

Không phải nơi cung cấp các loại niềng răng giá rẻ kém chất lượng, Nha khoa Trang Dung tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ với giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội hợp lý và phải chăng, cam kết hiệu quả lau dài.

– Niềng răng mắc cài kim loại chỉ từ 30,000,000 vnd.

– Niềng răng trong suốt chỉ từ 37,000,000 vnd.

bảng-giá-niềng-răng-2023
bảng-giá-niềng-răng-2023

Ngoài ra, nha khoa Trang Dung còn thường xuyên thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi. Giảm giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội và tặng quà cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềng tại nha khoa. Đồng thời, tuy không cung cấp dịch vụ niềng răng giá rẻ nhưng Nha khoa Trang Dung có chính sách trả góp lãi suất 0%,  mong muốn đồng hành cùng bạn trên hành trình thẩm mỹ nụ cười.

Nhanh tay Đặt lịch hẹn trước để nhận Ưu đãi lên đến 10% khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại nha khoa.


Chất lượng hàng đầu

  • Nha Khoa Trang Dung là cái tên hiếm hoi ở Việt Nam lọt top 100 nha khoa tốt nhất thế giới
  • Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018
  • Đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015.
  • Nổi bật với quy trình niềng răng thẩm mỹ chuyên nghiệp với những cam kết chính xác về hiệu quả.
  • Tiên phong lĩnh hội và chuyển giao công nghệ niềng răng thẩm mỹ hiện đại cho ngành nha khoa tại Việt Nam
niềng-răng-mắc-cài-kim-loại

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn và trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn, tốt nghiệp 100% chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ sẽ thực hiện một số dịch vụ chuyên môn đặc thù, chu đáo, tận tình và thấu hiểu tâm lý khách hàng. Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu toàn bộ từ Châu Âu. Việc này đóng góp lớn vào hiệu quả niềng và giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội.

Vi-sao-can-chup-x-quang-khi-nieng-rang-tai-ha-noi

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NHA KHOA TRANG DUNG

Địa chỉ:

85 / 100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[Quý khách vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới, hoặc liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0888.155.000 (có Zalo) để được tư vấn]
Đặt lịch tư vấn