Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Trang chủ

Hướng dẫn về Veneers thẩm mỹ: Giá cả, mức độ đau và bảo trì bạn cần lưu ý

veneers 1599662662

Nếu bạn tò mò về veneers, tôi sẵn sàng cá rằng có thể bạn đã gặp phải một số trường hợp đổi màu răng cứng đầu mà thuốc làm trắng răng hoặc miếng dán làm trắng răng tại nhà không giúp được gì, hoặc có thể bạn bị mẻ một chiếc răng và cuối cùng muốn nó được sửa lại, ooo hoặc có thể bạn chỉ không hài lòng với kích thước và hình dạng của răng và muốn có một nụ cười mới. Dù lý do là gì, veneers nha khoa chắc chắn đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong vài năm qua, nhờ vào tất cả các bức ảnh về sự biến đổi răng được chúng tôi săn đón trên IG.

Nhưng mặc dù các bức ảnh trước và sau làm cho ván mỏng veneers trông cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, nhưng quá trình này tốn kém nhiều (và tốn kém) hơn bạn tưởng. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến đời sống veneer, hãy chắc chắn rằng bạn đang bao phủ trên các sự kiện có nhắc tới Veneers. Sau đây là lời khuyên trực tiếp từ chuyên gia: chúng tôi đã chia nhỏ các loại veneer khác nhau, quy trình, chi phí và cam kết, vì vậy bạn không gặp phải bất kỳ sự ngạc nhiên nào dưới đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[Quý khách vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới, hoặc liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0888.155.000 (có Zalo) để được tư vấn]
Đặt lịch tư vấn