Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Trang chủ
Thiet ke khong ten 16

Giáo dục Sức khỏe răng miệng Sớm cho Trẻ em

Trong nhiều năm, chúng tôi đã cung cấp cho các bậc cha mẹ, người chăm sóc và các nhà giáo dục sức khỏe răng miệng các công cụ để giúp truyền cảm hứng cho những người trẻ tuổi chăm sóc sức khỏe răng miệng của họ thông qua chương trình “Nha sĩ Buddy” của chúng tôi.

Năm nay, chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Nha sĩ Buddy đã được cải tạo với giao diện hoàn toàn mới và nhiều tài nguyên thú vị hơn để giúp trẻ hào hứng với việc chăm sóc răng miệng.

Cho dù đó là chiếc răng đầu tiên hay lần đầu đến gặp nha sĩ, những trải nghiệm ban đầu về sức khỏe răng miệng của một đứa trẻ có thể ảnh hưởng đến phần còn lại của cuộc đời chúng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra Nha sĩ Buddy, nơi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để dạy giáo dục sức khỏe răng miệng tại nhà.

Và phần tốt nhất? Nó hoàn toàn miễn phí!

Trẻ em sẽ học được gì với Nha sĩ Buddy

  • Tầm quan trọng của việc đánh răng hai phút hai lần một ngày với kem đánh răng có fluor.
  • Vai trò của đường trong chế độ ăn uống và ý nghĩa của một chế độ ăn uống cân bằng.
  • Tại sao mọi người nên đến thăm nha sĩ.

Ai nên tải xuống Nha sĩ Buddy

  • Cha mẹ hoặc người giám hộ sống với trẻ em từ 0-11 tuổi.
  • Giáo viên đang tìm cách thu thập tài liệu cho việc học ở nhà.

Các tài nguyên miễn phí và có thể tải xuống có sẵn bên dưới và được chia theo nhóm tuổi.

Mỗi gói đi kèm với một kế hoạch bài học, bảng tính và bản trình bày tương tác và bao gồm tầm quan trọng của một sức khỏe răng miệng khỏe mạnh.

Các tài liệu được thiết kế để trở nên thú vị và hấp dẫn bao gồm việc sử dụng các biểu đồ, câu đố và thậm chí cả các thí nghiệm. Hãy cùng đón xem nhé!

[Quý khách vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới, hoặc liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0888.155.000 (có Zalo) để được tư vấn]
Đặt lịch tư vấn