Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội

Giá-niềng-răng-thẩm-mỹ-ở-Hà-Nội

Niềng răng chỉnh nha hiện nay là một trong những giải pháp tốt nhất giúp khắc phục hiệu quả và triệt để tình trạng răng hô, móm, lệch lạc,… Nên song song đó, chi phí niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi Giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội có đắt không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây. 

Có những phương pháp niềng răng thẩm mỹ nào? 

Vì giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội phụ thuộc vào phương pháp niềng được lựa chọn. Thế nên, hãy cũng tìm hiểu các loại niềng răng phổ biến hiện nay.

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài 

Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng truyền thống, tiền đề cho các kỹ thuật niềng răng sau này. Đây là hình thức sử dụng mắc cài, dây cung bằng thép không gỉ có độ bền cao giúp di chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Niềng răng mắc cài điều trị được những khuyết điểm răng đơn giản đến phức tạp. Tuy vậy, niềng răng mắc cài được cho có giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội thấp nhất hiện nay.

Giá-niềng-răng-thẩm-mỹ-ở-Hà-Nội

Phương pháp niềng răng mắc cài cũng có nhiều loại. Niềng răng mắc cài kim loại là kỹ thuật niềng truyền thống, tiền đề cho đa dạng các loại niềng răng sau này. Niềng răng mắc cài sứ xuất hiện khác phục tính thẩm mỹ của mắc cài kim loại. Mắc cài kim loại tự buộc hạn chế tình trạng bung sút mắc cài. Hay mắc cài mặt trong đáp ứng cả tính thẩm mỹ và hiệu quả chỉnh nhà. Tùy vào từng loại, giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Giá-niềng-răng-thẩm-mỹ-ở-Hà-Nội
Có 4 kỹ thuật niềng răng mắc cài phổ biến hiện nay

Niềng răng trong suốt

Đây là phương pháp niềng răng sử dụng khay nhựa trong suốt thay vì mắc cài, dây cung phức tạp. Khay niềng được thiết kế riêng biệt theo khuôn răng của từng khách hàng. Chất liệu nhựa y tế được kiểm duyệt, phù hợp với mọi đối tượng.

Niềng răng trong suốt ứng dụng công nghệ hiện đại và khắc phục mọi hạn chế của niềng răng mắc cài. Ba thương hiệu niềng trong suốt phổ biến hiện này là Invisalign, ZenyumArrasmile. Tùy vào thương hiệu, giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội sẽ khác nhau. 

Giá-niềng-răng-thẩm-mỹ-ở-Hà-Nội

Giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội ảnh hưởng bởi các yếu tố nào ?

Phương pháp niềng răng

Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội \. Mỗi phương pháp có ưu – nhược điểm riêng và phù hợp với từng đối tượng, tình trạng răng khác nhau. Để lựa chọn được phương pháp tối ưu và hiệu quả, hãy tiến hành kiểm tra sức khỏe răng miệng và nhờ tư vấn từ bác sĩ.

Dây cung niềng răng

Tình trạng răng miệng tại thời điểm niềng răng

Các vấn đề răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,… cần được điều trị triệt để trước khi niềng răng. Ngoài ra, tình trạng răng phức tạp sẽ kéo dài thời gian niềng và phát sinh các khí cụ hỗ trợ như minivis, nong hàm,… trong quá trình điều trị. Từ đó làm tăng tổng giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội.

Giá-niềng-răng-thẩm-mỹ-ở-Hà-Nội

Cơ sở nha khoa

Mỗi cơ sở nhà khoa sẽ có trang thiết bị và đội ngũ bác sĩ khác nhau. Phương pháp niềng hiện đại sẽ yêu cầu cao về máy móc và tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ. Tuy vậy, đây lại là yếu tố quyết định nhiều đến hiệu quả niềng răng và cả giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội . Đồng thời cũng là niềm tự hào của nha Khoa Trang Dung. Đây là nơi mọi người tin tưởng tìm đến giữa rất nhiều nha khoa tại Hà Nội.

Giá-niềng-răng-thẩm-mỹ-ở-Hà-Nội

Chi phí niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Trang Dung

Nha khoa Trang Dung tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ chất lượng với giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội cực kỳ hợp lý và phải chăng. 

– Niềng răng mắc cài kim loại chỉ từ 30,000,000 vnd.

– Niềng răng trong suốt chỉ từ 37,000,000 vnd.

Giá-niềng-răng-thẩm-mỹ-ở-Hà-Nội
Giá-niềng-răng-thẩm-mỹ-ở-Hà-Nội

Ngoài ra, nha khoa Trang Dung còn thường xuyên thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi. Giảm giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội và tặng quà cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềng tại nha khoa. Đồng thời, Nha khoa Trang Dung có chính sách trả góp lãi suất 0%,  mong muốn đồng hành cùng bạn trên hành trình thẩm mỹ nụ cười.

Tại sao nên lựa chọn niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Trang Dung? 

Chất lượng hàng đầu

Nha Khoa Trang Dung là cái tên hiếm hoi ở Việt Nam lọt top 100 nha khoa tốt nhất thế giới; Top 10 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018; Đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Nha khoa Trang Dung nổi bật là quy trình niềng răng thẩm mỹ chuyên nghiệp với những cam kết chính xác về hiệu quả. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong, lĩnh hội và chuyển giao công nghệ niềng răng thẩm mỹ hiện đại cho ngành nha khoa tại Việt Nam với giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội hợp lý.

Giá-niềng-răng-thẩm-mỹ-ở-Hà-Nội

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn và trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên môn, tốt nghiệp 100% chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ sẽ thực hiện một số dịch vụ chuyên môn đặc thù, chu đáo, tận tình và thấu hiểu tâm lý khách hàng. Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu toàn bộ từ Châu Âu. Việc này đóng góp lớn vào hiệu quả niềng và giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội.

nha-khoa-trang-dung

Chương trình Ưu đãi, Khuyến mãi hấp dẫn

Bên cạnh đó, khách hàng cũng không cần quá lo lắng về vấn đề giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội. Dịch vụ tư vấn miễn phí xuyên suốt quá trình điều trị. Nha khoa thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, chính sách bảo hành, thăm khám định kỳ, đặc biệt là trả góp lãi suất 0%.

Giờ đây, bạn có sẵn sàng trang bị cho mình nụ cười tự tin nhất chưa với mức giá niềng răng thẩm mỹ ở Hà Nội ưu đãi tại nha khoa Trang Dung?

nha-khoa-trang-dung

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHA KHOA TRANG DUNG

Địa chỉ:

Đặt lịch hẹn trước với chúng tôi để được khám và tư vấn MIỄN PHÍ cùng ưu đãi từ  5% đến 10%

86 / 100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *