Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Trang chủ

7 lợi ích tuyệt vời của cấy ghép nha khoa cho nụ cười hạnh phúc và khỏe mạnh

7 lợi ích tuyệt vời của cấy ghép nha khoa cho nụ cười hạnh phúc và khỏe mạnh

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp vĩnh viễn cho một chiếc răng bị mất hoặc bị nứt? Bạn có muốn duy trì vẻ ngoài trẻ trung và nụ cười khỏe mạnh không? Cấy ghép nha khoa là một giải pháp tuyệt vời cho những ai mong muốn có được nụ cười hoàn hảo và tận hưởng nhiều lợi ích khác nhau. Implant nha khoa là một trụ titan được đặt vào trong xương hàm và hoạt động như một chân răng bình thường. Nó không chỉ đảm bảo một chiếc răng thay thế mà còn cho phép bệnh nhân tận hưởng vẻ ngoài và cảm giác tự nhiên.

Cho dù bạn bị mất răng do tuổi tác, chấn thương, bệnh nha chu hay bất kỳ lý do nào khác, cấy ghép nha khoa đều có giải pháp để khắc phục mọi khoảng trống trên nụ cười của bạn. Với rất nhiều ưu điểm mà chúng mang lại, đây là 7 lợi ích tuyệt vời của cấy ghép nha khoa để có nụ cười hạnh phúc và khỏe mạnh. Cùng nha khoa Trang Dung khám phá xem đó là những lợi ích gì nhé!

Phục hồi chức năng của răng

Cấy ghép nha khoa (cấy ghép implant) là một trụ titan được cắm vào xương hàm và sau đó được hợp nhất an toàn với xương xung quanh. Điều này tạo ra một cơ sở cực kỳ ổn định cho răng thay thế. Cấy ghép nha khoa là một lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người bị mất răng vì chúng có thể được sử dụng cho cả thay thế một và nhiều răng. Do sức mạnh và sự ổn định được tạo ra bởi các trụ cấy ghép, bệnh nhân cấy ghép nha khoa có thể lấy lại đầy đủ chức năng của răng. Vì cấy ghép nha khoa được thiết kế để hoạt động tương tự như răng tự nhiên, bạn sẽ có thể ăn, nhai và nói chuyện với răng cấy ghép giống như khi bạn làm với răng tự nhiên.

Cấy ghép nha khoa không chỉ tái tạo hình dáng và cảm giác của răng tự nhiên mà còn giúp duy trì răng miệng khỏe mạnh và bảo vệ các răng xung quanh không bị hư hại.

Phục hồi chức năng của răng
Phục hồi chức năng của răng

Cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng

Cấy ghép implant giúp duy trì hình dạng tự nhiên của răng và lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào bạn có thể có mà không cần phẫu thuật bổ sung hoặc thời gian hồi phục. Điều này giúp giữ cho răng của bạn trông đẹp nhất và duy trì cấu trúc nụ cười của bạn. Bạn cũng sẽ thấy rằng nó mang đến một mức độ tự tin hoàn toàn mới khi nói chuyện hoặc mỉm cười.

Có thể nói, cấy ghép implant là một giải pháp tuyệt vời cho bất cứ ai muốn cải thiện tính thẩm mỹ của hàm răng. Với độ bền lâu dài và vẻ ngoài trông tự nhiên, cấy ghép nha khoa mang lại nhiều lợi ích cấy ghép nha khoa khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn khôi phục lại nụ cười xinh đẹp của mình.

Cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng
Cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng

>>> Click ngay: Cấy ghép implant all on 6 đem lại độ thẩm mỹ cao cho hàm răng

Ăn uống, vệ sinh dễ dàng hơn

Cấy ghép nha khoa mang lại lợi ích đặc biệt cho những người bị mất răng, giúp việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn. Bằng cách thay thế những chiếc răng bị mất, cấy ghép nha khoa mang lại sự ổn định và khớp cắn được cải thiện so với các lựa chọn thay thế răng khác như răng giả hoặc cầu răng. Lợi ích này của cấy ghép implant có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cách mọi người ăn và tiêu hóa thức ăn, giúp bạn thưởng thức những món ăn yêu thích dễ dàng hơn nhiều.

Hơn nữa, việc giữ sạch bộ phận cấy ghép sau bữa ăn sẽ dễ dàng hơn nhiều, không giống như với răng giả, nơi các hạt có thể mắc kẹt và gây kích ứng. Những lợi ích cấy ghép nha khoa này cũng có thể cải thiện sự tự tin và lòng tự trọng của bạn trước đám đông, giúp bạn tiến một bước gần hơn đến nụ cười hoàn hảo.

Cấy ghép nha khoa - Ăn uống, vệ sinh dễ dàng hơn
Ăn uống, vệ sinh dễ dàng hơn

Duy trì sự khỏe mạnh của xương hàm

Cấy ghép implant giúp duy trì sức khỏe của xương hàm bằng cách tái tạo cấu trúc của chân răng tự nhiên. Điều này cho phép xương hàm được kích thích và không bị co lại hoặc mỏng đi. Trụ Implant đóng vai trò thay thế chân răng, giúp xương hàm chắc khỏe một cách tự nhiên.

Ngoài việc giúp bảo tồn xương hàm, cấy ghép nha khoa còn giúp chống nhiễm trùng. Implant hoạt động như một rào cản, ngăn không cho vi khuẩn xâm nhập vào khoảng trống nơi răng tự nhiên đã từng ở. Điều này làm giảm nguy cơ nhiễm trùng trong khu vực và giữ cho sức khỏe răng miệng của bạn chắc khỏe.

Duy trì sự khỏe mạnh của xương hàm
Duy trì sự khỏe mạnh của xương hàm

Độ bền cao

Một trong những lợi ích lớn nhất của cấy ghép nha khoa là độ bền của nó. Khi được chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách, hầu hết các răng cấy ghép sẽ tồn tại suốt đời. Với việc chăm sóc và bảo trì đúng cách, cấy ghép nha khoa có thể tồn tại trong nhiều năm và mang lại sự an toàn và tự tin mà bệnh nhân cần để tận hưởng sức khỏe răng miệng hoàn chỉnh.

cấy ghép nha khoa độ bền cao
Cấy ghép implant có độ bền cao

Không gây ra các bệnh về răng

Một lợi ích lớn khác của cấy ghép nha khoa là chúng giúp ngăn ngừa tình trạng mất thêm răng. Điều này là do implant hoạt động như một mỏ neo cho răng thay thế và giúp ổn định chúng trong xương hàm. Kết quả là, chúng giữ tất cả các răng xung quanh ở đúng vị trí, đảm bảo rằng chúng không di chuyển ra khỏi vị trí và cuối cùng dẫn đến mất răng thêm. Lợi ích của cấy ghép nha khoa rất rõ ràng và đa dạng, cho phép bệnh nhân lấy lại đầy đủ chức năng của răng và thậm chí ngăn ngừa mất thêm răng trong tương lai.

cấy ghép implant
Không gây ra các bệnh về răng

>>> Đọc ngay: Chăm sóc răng sau khi cắm implant như thế nào là đúng cách

Không tác động đến các răng xung quanh

Một trong những lợi ích lớn nhất của cấy ghép nha khoa là khả năng tránh ảnh hưởng đến các răng xung quanh. Không giống như cầu răng hoặc hàm giả truyền thống, cấy ghép nha khoa không yêu cầu phải thay đổi các răng xung quanh để được đặt vào đúng vị trí. Vì mô nướu và xương phải liên kết với implant nên các nha sĩ phải lên kế hoạch chính xác nơi sẽ đặt implant. Điều này giúp đảm bảo rằng implant không có nguy cơ bị dịch chuyển theo thời gian, cũng như nằm đúng vị trí về mặt thẩm mỹ.

Cấy ghép nha khoa cũng có thể trông tự nhiên hơn cầu răng và sẽ không yêu cầu bất kỳ sự chăm sóc đặc biệt nào ngoài việc đánh răng và dùng chỉ nha khoa như những chiếc răng còn lại của bạn.

Cấy ghép nha khoa không tác động đến các răng xung quanh
Cấy ghép nha khoa không tác động đến các răng xung quanh

Cải thiện việc phát âm

Cấy ghép nha khoa là một trong những cách tốt nhất để cải thiện khả năng phát âm của bạn. Với cấy ghép nha khoa, bạn có thể thay thế răng bị mất và khôi phục hình dạng của miệng để cải thiện giọng nói rõ ràng hơn. Trụ implant đóng vai trò như chân răng tự nhiên, giúp cố định răng giả vào đúng vị trí. Xương hàm của bạn đã quen với trụ implant, trụ này hoạt động như một chiếc neo để cố định răng giả vào đúng vị trí. Điều này cải thiện cách bạn nói từ vì nó cho phép bạn phát âm chính xác từng âm tiết. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể nói mà không lo răng giả bị trượt ra khỏi vị trí hay phát ra tiếng lách cách.

Cải thiện việc phát âm
Cải thiện việc phát âm

Địa chỉ nha khoa cấy ghép implant uy tín tại Hà Nội

Để phục hồi một hàm răng khỏe mạnh và toàn diện, bạn cần lựa chọn cho mình một cơ sở nha khoa chất lượng, đủ tin cậy để thăm khám và cấy ghép implant đảm bảo.. Và chúng tôi, nha khoa Trang Dung tự hào là phòng khám răng uy tín tại Hà Nội với hơn 23 năm hoạt động trong nghề, 2 chi nhánh tại thủ đô cùng fanpage gần đạt mốc 60.000 người theo dõi. Cùng xem qua nha khoa Trang Dung có những ưu thế gì nhé!

Đội ngũ bác sĩ tài giỏi, chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Trang Dung được đào tạo chuyên môn, tốt nghiệp 100% chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ sẽ thực hiện một số dịch vụ chuyên môn đặc thù, chu đáo, tận tình và thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Nhân viên tại nha khoa luôn thực hiện nghiêm ngặt các quy trình theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Dịch vụ thăm khám và tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp trước và sau điều trị giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Đội ngũ bác sĩ của nha khoa
Đội ngũ bác sĩ của nha khoa

Cơ sở vật chất hiện đại

Nha khoa Trang Dung nổi bật với dịch vụ điều trị nha khoa thẩm mỹ chuyên nghiệp, cùng những cam kết chính xác về hiệu quả. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong, lĩnh hội và chuyển giao công nghệ nha khoa hiện đại cho ngành nha khoa tại Việt Nam.  

Phòng khám chức năng được thiết kế riêng biệt, thông thoáng, an toàn, vô trùng tuyệt đối. Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu toàn bộ từ Châu Âu mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Một góc của phòng khám nha khoa Trang Dung
Một góc của phòng khám nha khoa Trang Dung

Nhiều chính sách ưu đãi về chi phí

Nha khoa Trang dung – Địa chỉ nha khoa uy tín nhất Hà Nội, luôn cung cấp cho khách hàng mức giá hợp lý nhất trên thị trường. Song song đó, nha khoa thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, chính sách bảo hành, thăm khám định kỳ, đặc biệt là trả góp lãi suất 0%. Giờ đây, bạn có sẵn sàng trang bị cho mình nụ cười tự tin nhất chưa?

>>> Xem thêm: Địa chỉ nha khoa uy tín cấy ghép implant tốt nhất tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu muốn chăm sóc răng cũng như duy trì một nụ cười khỏe mạnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau.

Thông tin liên hệ:

NHA KHOA TRANG DUNG

Địa chỉ:

83 / 100

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[Quý khách vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới, hoặc liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0888.155.000 (có Zalo) để được tư vấn]
Đặt lịch tư vấn