Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Trang chủ
shape 2 1
shape 5

Phục hình răng Implant

GetPaidStock.com 6144ac338e131
Trong tất cả các cách nha khoa hiện đại có để thay thế răng mất, cấy ghép răng cho đến nay là tốt nhất. Không có lựa chọn thay thế răng nào mang lại cho bạn kết quả lâu dài hơn. Cấy ghép cũng giúp bảo tồn xương nâng đỡ răng bị thoái hóa tự nhiên khi mất răng. Tiêu xương là một trong những hậu quả tiềm ẩn lớn của việc mất răng…

Cấy ghép nha khoa thường có dạng một trụ titan nhỏ, hình vít để thay thế phần chân răng của chiếc răng bị mất. Thủ tục phẫu thuật được sử dụng để đặt mô cấy thực sự là khá nhỏ và thường quy, chỉ cần gây tê cục bộ trong hầu hết các trường hợp. Sau một thời gian lành thương, implant sẽ được phủ lên trên một mão răng thật được chế tạo riêng để phù hợp với răng tự nhiên hiện có của bạn.

(Cấy ghép nha khoa thường có dạng một trụ titan nhỏ, hình vít để thay thế phần chân răng của chiếc răng bị mất)

Cấy ghép có tỷ lệ thành công được ghi nhận là hơn 95%, cao hơn đáng kể so với bất kỳ lựa chọn thay thế răng nào khác.
Cách thức cấy ghép hoạt động
Trong một thủ thuật tiểu phẫu, implant nha khoa của bạn được cắm trực tiếp vào xương hàm vào khoảng trống do chiếc răng mất.

Sau đó, nó sẽ được chữa lành trong khoảng thời gian vài tháng trước khi gắn mão răng cuối cùng.Trong thời gian lành thương này, mô cấy thực sự hợp nhất với xương xung quanh nó.

Các lựa chọn thay thế răng bằng cách sử dụng cấy ghép nha khoa

Cấy ghép có thể thay thế răng bị mất theo nhiều cách khác nhau. Chúng có thể được sử dụng để:

implants replace one tooth
Thay Một Răng

 Khi bạn bị mất một răng, một mô cấy ghép duy nhất được đưa vào xương để thay thế phần chân răng của răng đó; sau đó một mão sẽ được gắn lên trên để mô phỏng một chiếc răng thật. Lựa chọn điều trị này có tỷ lệ thành công cao nhất, là khoản đầu tư dài hạn tốt nhất để thay thế một chiếc răng bị mất. Ngay cả khi chi phí ban đầu cao hơn một chút so với các phương án khác, nó là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất theo thời gian.

implants replace multiple teeth
Thay thế Nhiều Răng 

– Khi bạn mất nhiều hơn một răng, cấy ghép cung cấp một cơ chế thay thế lý tưởng. Bạn thậm chí không cần cấy ghép cho mỗi chiếc răng bị mất. Thay vào đó, răng implant có thể hoạt động như giá đỡ cho cầu răng cố định.

Ví dụ, nếu bạn bị mất ba chiếc răng liên tiếp, chúng tôi có thể đặt hai implant, một ở hai bên khoảng trống và một mão ở giữa không có implant bên dưới. Bằng cách đó, bạn sẽ không cần sử dụng bất kỳ răng tự nhiên nào còn lại của mình làm giá đỡ cầu răng, điều này có thể làm chúng yếu đi và dễ bị sâu hơn.

implants replace all teeth
Thay Thế Tất Cả Các Răng Vĩnh Viễn 

– Cấy ghép có thể hỗ trợ toàn bộ cung răng thay thế trên hoặc dưới được cố định vào miệng và không bao giờ bị tháo ra.

Đôi khi những răng mới có thể được hỗ trợ bằng 4 implant. Nó có thể so sánh với cấu trúc của một chiếc bàn, chỉ cần 4 chân để giữ nó lên.

Trong trường hợp mật độ và thể tích xương hàm đã suy giảm, có thể cần đến 5 hoặc 6 implant để hỗ trợ một hàng từ 10 đến 12 răng. Răng thay thế implant nha khoa bảo vệ xương hàm của bạn, không bị trượt và tồn tại suốt đời.

implants support removable dentures
Hỗ trợ Răng giả tháo lắp 

– Cấy ghép thậm chí có thể làm cho răng giả tháo lắp thoải mái hơn, hiệu quả và khỏe mạnh hơn khi đeo.

Răng giả truyền thống nằm trên nướu và tạo áp lực lên xương bên dưới. Điều này làm tăng nhanh quá trình mất xương khiến hàm co lại và răng giả bị trượt, đặc biệt là ở phía dưới.

Nhưng ngày nay nha sĩ có thể gắn một hàm giả tháo lắp lên implant, truyền áp lực đó vào cấu trúc xương chứ không phải bề mặt xương. Điều này giúp răng giả không bị trượt trong khi bạn ăn và nói, đồng thời bảo tồn phần xương ngay bên dưới chúng.

Chăm sóc và Bảo dưỡng Cấy ghép

Chỉ có hai cách để cấy ghép implant mất gắn kết với xương và thất bại sau khi đã kết hợp thành công: Vệ sinh răng miệng kém hoặc lực cắn quá mạnh.

Vệ sinh răng miệng kém hoặc không vệ sinh thường xuyên có thể dẫn đến nhiễm trùng do vi khuẩn phá hoại được gọi là viêm quanh răng. Dùng chỉ nha khoa và đánh răng hàng ngày, cùng với việc Làm sạch răng chuyên nghiệp thường xuyên, có thể ngăn ngừa điều này. Lực cắn quá mức có thể đến từ thói quen nghiến răng, hoặc không đủ số lượng implant để xử lý các lực do khớp cắn của bạn tạo ra. (Bạn sẽ nhận được đúng số lượng cấy ghép để điều này không xảy ra). Rốt cuộc, cấy ghép là một khoản đầu tư lâu dài cho nụ cười, sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

[Quý khách vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới, hoặc liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0888.155.000 (có Zalo) để được tư vấn]
Đặt lịch tư vấn