Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Trang chủ

5 lời khuyên để duy trì một nụ cười khỏe mạnh

GetPaidStock.com 6141d9dc43d00 e1631783765799
26 / 100
Bác sĩ Trang Nhung

Chuyên gia thẩm mỹ răng

89 01
Bác sĩ Nhung có hơn 8 năm kinh nghiệm về nha khoa tại thành phố và là thành viên của Học viện Nha khoa Thẩm mỹ Việt Nam (BACD) và các tổ chức nha khoa khác. Cô còn là Bác sĩ trực thuộc tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt tại Hà Nội. Thời gian rảnh cô thích đọc thêm thông tin về chuyên môn, trò chuyện cùng bệnh nhân và chạy bộ nâng cao tinh thần thể chất.

Share this post

Tại nha khoa Trang Dung, chúng tôi YÊU THÍCH được nhìn thấy bạn cười và chúng tôi tin rằng răng miệng khỏe mạnh sẽ mỉm cười thường xuyên hơn… 

Duy trì răng và nướu khỏe mạnh là một phần rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể và hạnh phúc.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách năm mẹo hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để có được khuôn miệng tối ưu, bắt đầu từ hôm nay!

Nhiều người đưa ra quyết định để khỏe mạnh hơn thông qua tập thể dục và / hoặc ăn kiêng, vậy tại sao bạn không cải thiện sức khỏe răng miệng của mình?
BS. Nhung
Có được nụ cười mà bạn hằng mong ước – Đẹp và Khỏe mạnh – Với 5 lời khuyên này để Duy trì một Nụ cười Khỏe mạnh!

1. Đến gặp  nha sĩ của bạn.

Khám sức khỏe răng miệng định kỳ là trọng tâm để giữ cho miệng của bạn khỏe mạnh nhất có thể. Hầu hết các nha sĩ đề nghị một cuộc hẹn khám nha khoa tổng quát theo lịch trình sáu tháng một lần. Nha sĩ có thể kiểm tra miệng của bạn và giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn. Nhân viên Làm sạch răng của bạn có thể làm sạch răng và nướu của bạn một cách chuyên nghiệp để loại bỏ bất kỳ mảng bám nào và đánh bóng những màu trắng như ngọc trai đó.

2. Chải và dùng chỉ nha khoa – hàng ngày.

Các Hiệp hội Nha khoa Việt Nam khuyên nên đánh răng hai lần một ngày trong hai phút với một bàn chải lông mịn và dùng chỉ nha khoa hàng ngày ở giữa răng để giữ mảng bám ở vịnh.

3. Ăn uống lành mạnh.

Mặc dù đồ ăn có đường rất tốt trong một thời gian, nhưng ăn quá nhiều có thể dẫn đến sâu răng. Tập trung ăn trái cây và rau quả lành mạnh thường xuyên để tăng cường răng và nướu khỏe mạnh. Khi bạn ăn hoặc uống đồ ngọt, hãy chải ngay sau đó để loại bỏ lượng đường dư thừa.

4. Súc miệng bằng nước súc miệng.

Nước súc miệng còn làm được nhiều điều hơn là làm cho hơi thở của bạn thơm tho. Nó cũng bảo vệ răng và nướu của bạn bằng cách tiêu diệt vi khuẩn có thể dẫn đến bệnh nướu răng. Xả ít nhất một lần một ngày trong 30 – 60 giây để có kết quả tối ưu.

5.  Ngừng hút thuốc.

Chất nicotin và hắc ín trong thuốc lá không chỉ khiến răng bạn bị vàng mà còn ăn mòn nướu răng của bạn. Theo WebMD , “Hút thuốc lá tạo ra một môi trường chín muồi cho vi khuẩn và mảng bám trên răng và dọc theo đường viền nướu. Điều đó gây hại cho mô, làm thoái hóa xương nâng đỡ răng, và cuối cùng, làm tăng nguy cơ mất răng ”.

Một nụ cười tuyệt vời bắt đầu với bạn

Sử dụng những lời khuyên này để bắt đầu nụ cười khỏe mạnh của bạn ngay hôm nay. Và đừng quên lên lịch hẹn với nha sĩ như một phần của thói quen chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn.

Bạn có mẹo nào để duy trì một nụ cười khỏe mạnh? Chúng tôi rất muốn nghe chúng!

GetPaidStock.com 615014610f1c4

Đăng ký khám nha sĩ Miễn phí

Chỉ cần vài giây để lên lịch hẹn khám 


2 Comments

 1. annabrown
  April 22, 2021

  Good Blog!

  • cmsmasters
   April 22, 2021

   Thanks.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[Quý khách vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới, hoặc liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0888.155.000 (có Zalo) để được tư vấn]
Đặt lịch tư vấn