Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Trang chủ

10 Điều bạn chưa biết về Veneers Sứ

GetPaidStock.com 615427d854558

Nếu bạn đang muốn thay đổi thẩm mỹ cho khuôn miệng của mình nhưng không muốn cấy ghép toàn bộ, veneers sứ có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Quá trình đơn giản này có thể khôi phục hoàn toàn diện mạo của răng. Dưới đây là mười điều bạn chưa biết về quy trình này:

1) Veneers không chỉ dành cho răng bị nứt

Veneer là một lớp vỏ mỏng bằng vật liệu (trong trường hợp này là sứ) bao phủ bề mặt răng của bạn. Quá trình này thường được sử dụng để bọc răng bị sứt mẻ hoặc nứt, nhưng nó có thể được thực hiện vì nhiều lý do khác. Một số bệnh nhân được lắp đặt veneer để khắc phục răng bị đổi màu, lệch lạc, sai kích thước, thậm chí là mọc lệch lạc. Toàn bộ mục tiêu là mang lại cho bạn nụ cười mà bạn có thể tự hào.

GetPaidStock.com 61542921cca30
2) Veneers sứ mỏng

Các veneers sứ được gắn vào răng của bạn rất mỏng – rất mỏng, bạn thường có thể nhìn xuyên qua chúng trước khi chúng được gắn vào. Sau khi các veneers đã được lắp và miệng đã lành, hầu hết bệnh nhân thậm chí không thể phân biệt được giữa veneers và răng tự nhiên của họ.

3) Răng có các sắc thái khác nhau

Nhìn từ xa, bạn có thể không thể nhận ra sự khác biệt, nhưng thực tế răng có các sắc độ trắng sáng khác nhau. Hầu hết các răng có màu vàng hoặc xanh lam. Mục tiêu của nha sĩ là tạo ra những miếng dán phù hợp với các răng khác của bạn và tôn lên màu da của bạn để tạo ra nụ cười hoàn hảo.

4) Bộ Veneers đầu tiên của bạn là tạm thời

Veneers là một thủ thuật thẩm mỹ, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn thích kiểu dáng của chúng. Nha sĩ của bạn sẽ yêu cầu một bộ khuôn tạm thời để bạn thử và đeo trong khoảng một tuần. Sau đó, bạn có thể quyết định xem có điều gì bạn muốn thay đổi hay không, và những tấm veneers cuối cùng sẽ được tạo ra và cấy ghép.

istockphoto 1294854733 612x612 1
5) Nhuộm màu làm cho Veneers trông đẹp hơn

Khi veneers sứ lần đầu tiên được chế tác, chúng có màu trắng gốm bóng sáng. Sau đó, phòng thí nghiệm áp dụng quá trình mài mòn và nhuộm nhân tạo để tạo cho chúng vẻ ngoài tự nhiên. Khi miếng veneer được thêm vào miệng, bạn thậm chí sẽ không thể phân biệt được sự khác biệt.

6) Chuẩn bị Răng ít nghiêm trọng hơn bạn nghĩ

Răng của bạn cần được mài trước để gắn veneers. Điều này thường liên quan đến việc cạo một lượng nhỏ khỏi bề mặt răng, nhưng số lượng đó thường ít hơn nửa milimet. Số lượng cạo ra có độ dày tương đương với veneer, vì vậy kết quả là một chiếc răng trông giống như những chiếc răng xung quanh nó.

7) Sứ là một lựa chọn an toàn

Sứ được sử dụng cho veneers vì hai lý do chính: bề ngoài và độ an toàn. Sứ không dễ bị ố vàng và có màu sắc và hình thức tương tự như răng tự nhiên của bạn. Hơn hết, sứ không gây dị ứng nên rất an toàn khi đưa vào miệng.

GetPaidStock.com 614bd09832050 ink
8) Miệng của bạn cần được chữa lành

Veneers sứ là một phương pháp cấy ghép răng, và nướu của bạn sẽ cần thời gian để chữa lành xung quanh chúng. Quá trình này diễn ra nhanh chóng nếu bạn nhẹ nhàng với răng của mình; xem con ăn gì và nhớ chải lông thường xuyên. Khi miệng của bạn lành lại, các veneers sẽ có cảm giác giống hệt như một bộ răng bình thường.

9) Veneers không yêu cầu chăm sóc đặc biệt

Veneers sứ đã trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp vì chúng hoạt động giống như răng bình thường sau khi làm thủ thuật. Bạn có thể dùng chỉ nha khoa, chải và làm sạch chúng giống như bất kỳ răng nào khác và chúng sẽ được kết dính mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

10) Veneers sẽ không tồn tại mãi mãi

Một veneer sứ thường có tuổi thọ từ 7 đến 15 năm. Sau đó, veneer bắt đầu mòn và cuối cùng có thể bị bong ra. Nhớ đến gặp nha sĩ để kiểm tra sức khỏe thường xuyên; họ sẽ có thể cho bạn biết nếu veneers của bạn bị mòn và cần được thay thế.

Nha khoa Trang Dung chăm sóc là nơi tuyệt vời ở Hà Nội để bạn có được mặt dán sứ. Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0888-155-000 để được tư vấn và chúng tôi sẽ thảo luận về các lựa chọn nha khoa phù hợp với bạn.

Nha khoa tốt nhất về veneer sứ tại Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[Quý khách vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới, hoặc liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0888.155.000 (có Zalo) để được tư vấn]
Đặt lịch tư vấn