Chuyên Khoa Điều Trị và Thẩm Mỹ Răng Hàm Mặt - Since 1999

Mở cửa từ 8h - 19h30

Từ T2 - CN

Trang chủ

Bị Tiêu xương sau khi làm Cầu răng sứ nên làm gì?

52 / 100

𝑪𝒂̂𝒖 𝒉𝒐̉𝒊: “Chào bác sĩ. Tôi trồng răng sứ bắc cầu được khoảng 2 năm và hiện thấy tình trạng tiêu xương trên răng.  Tôi muốn hỏi tại sao xảy ra tình trạng này và tôi nên làm gì để khắc phục? Cảm ợn bác sĩ!”

——————————–

UDuylAOQtWPSjcU6fKLO SMOrNtYUOO7vTdxM9cSRAybnJGZhIJc3YmgGTma

𝑻𝒓𝒂̉ 𝒍𝒐̛̀𝒊: 

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho nha khoa. Với câu hỏi của bạn về tình trạng tiêu xương sau khi trồng răng sứ, nha khoa xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Xương hàm duy trì được nhờ sự kích thích thường xuyên trong hoạt động hàng ngày. Và lực nhai của răng tác động lên xương hàm chính là yếu tố giúp xương phát triển ổn định. 

Khi bạn phục hình bằng cầu răng sứ, phương pháp này không thể khôi phục chân răng thật đã mất. Vì vậy, các mô xương tại vị trí mất răng không còn điểm tựa và không được tác động lực trong thời gian nhất định sẽ tụt dần xuống, cả về chiều ngang và chiều dọc. Hiện tượng này được gọi là tiêu xương hàm.

Quá trình tiêu xương là tất yếu. Tuy nhiên mức độ tiêu xương sẽ tùy vào cơ địa của mỗi người. Nếu không kịp thời ngăn chặn, tiêu xương có thể gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng hơn như tụt nướu và teo quai hàm. Lúc này, khuôn mặt sẽ mất cân đối và trông già hơn so với tuổi.

Giải pháp tối ưu ngăn chặn tiêu xương là phục hình răng mới bằng kỹ thuật Cấy ghép Implant. Trụ Implant được đặt vào xương hàm thay thế cho chân răng thật đã mất, sau đó gắn mão sứ lên trên. Nhờ lớp màng sinh học đặc biệt ở bề ngoài trụ Implant mà chúng có khả năng kích thích xương hàm phát triển và duy trì mật độ ổn định, giúp hạn chế tối đa hiện tượng tiêu xương hàm.

Vì sao cấy ghép implant được xem là Đột Phá phục hình răng Toàn Diện!!??

✅ Răng giả của phương pháp này gần như giống với răng thật

✅ Khôi phục khả năng phát âm

✅ Giúp mang lại nét tự nhiên, hài hòa cho khuôn mặt nhờ ngăn chặn tình trạng tiêu xương, teo nướu

✅ Đặt implant ít gây xâm lấn hơn so với cầu răng sứ

✅ Duy trì đến 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu chăm sóc răng miệng đúng cách

✅ Tiết kiệm chi phí hơn so với thực hiện cấy đủ trụ (1 trụ implant thay cho 1 răng bị mất)

Thời gian để phục hình Implant có thể lâu hơn răng sứ, khoảng 1-3 tháng. Đồng thời chi phí cũng đắt hơn. Nha khoa Trang Dung cung cấp đa dạng các loại trụ implant với mức phí khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

ĐẶC BIỆT!!! 

Giảm Giá lên đến 10% nếu đặt lịch hẹn trước tại  #Nha_Khoa_Trang_Dung. Nhiều #Ưuđãi, # #Quàtặng cho khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại nha khoa. 

#Inbox liền tay, #Ưuđãi có hạn!

——————————–

Đặt lịch hẹn và cập nhật các kiến thức bổ ích về nha khoa tại www.nhakhoatrangdung.com

𝐆𝐢𝐨̛̀ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜:  8h – 19h30

𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐦𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐩𝐡𝐢́: 0888 155 000

𝐂𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝟏: 3K Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

𝐂𝐨̛ 𝐬𝐨̛̉ 𝟐: 3B Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

[Quý khách vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới, hoặc liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0888.155.000 (có Zalo) để được tư vấn]
Đặt lịch tư vấn