Tẩy trắng răng

Ngày nay, tẩy trắng răng được xem là dịch vụ nha khoa phổ biến để cải thiện tính thẩm mỹ cho nụ cười và khuôn mặt. Giữa vô vàn các phương pháp và công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, bên cạnh chất lượng và hiệu quả, chúng ta cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng về mức độ an toàn của phương pháp và đặc biệt là thuốc tẩy trắng. Trên thị trường, có rất nhiều loại thuốc tẩy được đánh giá cao về chất lượng cũng như độ an toàn, trong đó có thể kể tới thuốc tẩy trắng Pola Office+.

 

Thuốc tẩy trắng răng Pola Office+ là sản phẩm do công ty SDI (Australia) sản xuất. Đây là công ty có thương hiệu trên 40 năm trong ngành vật liệu nha khoa với hệ thống phân phối rộng khắp 70 quốc gia trên thế giới. Hiện sản phẩm Pola Office+ đang được phân phối nhiều trên thị trường trong nhiều năm và đã có hàng triệu khách hàng lựa chọn và tin dùng. Tuy nhiên, để tránh gặp phải hàng nhái, hàng giả, bạn nên tìm mua tại các địa chỉ nha khoa uy tín.

Pola Office+ có độ PH=7, thuộc ngưỡng chỉ số an toàn và trung tính, dựa vào tác động oxy hóa khử để phóng thích oxy nguyên chất, thấm vào chuỗi protein màu trong răng, đẩy màu, làm cho mắt thường không nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên, trả lại màu răng trắng sáng, thoát khỏi tình trạng răng sậm màu, răng bị nhiễm màu bởi thực phẩm như cà phê, thuốc lá, lười đánh răng khiến răng bị ố vàng hay tích tụ mảng bám và cao răng. Cụ thể hơn, Pola Office+ sử dụng hoạt chất peroxide ở nồng độ đạt chuẩn để tách các chất màu bám trong men răng. Kết hợp với hệ thống đèn LED, thuốc tẩy này sẽ cho kết quả răng trắng sáng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, chất che nướu để tránh nướu tổn thương cũng rất dễ thao tác, bơm vào hay lấy ra đều thuận tiện. Ngoài ra, thuốc tẩy trắng Pola Office+ còn có chứa chất giảm nhạy cảm Nitrat Kali có tác dụng giúp người sử dụng không bị kích ứng sau khi tẩy trắng răng.

Nhiều người lo sợ thuốc tẩy trắng răng sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc răng nhưng quan niệm này hoàn toàn không chính xác. Chỉ nói riêng về Pola Office+  thì đây là thuốc tẩy được đánh giá là sản phẩm tẩy trắng an toàn, không làm ê buốt răng, hay còn gọi là quá cảm ngà, là một hiện tượng thường gặp khi tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng công nghệ mới với thuốc tẩy trắng Pola Office+ cho hàm răng trắng sáng, đều màu, chỉ kích trắng một vài mức độ phù hợp, sao cho hài hòa về mặt thẩm mỹ và đảm bảo độ ổn định và an toàn.

Trung bình một ca tẩy trắng răng bằng Pola Office+ tại Nha khoa Trang Dung chỉ mất 8 – 10 phút nên không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Bên cạnh đó, với một lần tẩy trắng tại Nha khoa Trang Dung, khách hàng còn được khuyến mại lấy cao răng trước khi tẩy trắng.

Không chỉ mang lại hiểu quả cao trong quy trình tẩy trắng răng, Nha khoa Trang Dung còn là nơi tẩy trắng răng uy tín nhất, giá rẻ nhất và còn giúp hỗ trợ giảm ghánh nặng chi phí tối đa nhất cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979277869