Quy trình cấy ghép IMPLANT tại nha khoa Trang Dung

Tại Nha khoa Trang Dung, quy trình cấy ghép implant áp dụng kỹ thuật hiện đại bao gồm 5 bước như sau:

Lần khám 1: Chẩn đoán và chụp phim

  • Bệnh nhân sẽ được khám kiểm tra sức khoẻ toàn thân, sức khoẻ răng miệng một cách kỹ lưỡng và vệ sinh cao răng sạch sẽ.
  • Bệnh nhân chụp phim XQ 3D toàn hàm để bác sĩ khảo sát xương hàm và lựa chọn impant có kích thước phù hợp.
  • Bệnh nhân được bác sĩ tư vấn đầy đủ về quá trình cấy ghép implant, được xem implant cấy giả định trên máy tính và hẹn ngày cụ thể đến tiến hành cấy implant.

 

Lần khám 2: Cấy ghép Implant

Bệnh nhân được tiến hành cấy ghép implant trong phòng vô trùng. Bệnh nhân được sát trùng tại chỗ vùng cấy ghép, sát trùng quanh vùng miệng → gây tê tại chỗ vùng cấy ghép → bộc lộ vùng xương hàm cấy ghép → khoan và cấy vít implant đã chọn vào xương hàm → đóng kín vạt lợi → chụp phim XQ cận chóp răng kiểm tra implant → kết thúc. Toàn bộ quá trình trên, từ khi bệnh nhân lên ghế răng cho đến khi kết thúc chưa đầy 30 phút.

Bệnh nhân được Bác sĩ kê đơn thuốc, dặn dò cách vệ sinh răng miệng và hẹn tái khám sau khoảng 3 tháng.

Lần khám 3: Phục hình răng trên implant

Sau khi cấy vít implant vào xương hàm được khoảng 3 tháng, bệnh nhân được chụp phim XQ cận chóp để kiểm tra độ tích hợp xương của implant. Nếu bác sỹ thấy implant đã tích hợp xương tốt, hoàn toàn chắc chắn thì sẽ tiến hành đặt trụ lành thương, tạo hình lợi chuẩn bị cho việc lấy dấu làm răng sứ lên trên vít implant. Bệnh nhân được hẹn 2 tuần sau đến để lấy dấu làm răng sứ.

 Lần khám 4: Tạo hình răng sứ

Bác sĩ lấy dấu 2 hàm của bệnh nhân → chuyển qua xưởng chuyên thiết kế và tạo hình răng trên implant → hẹn bệnh nhân 3-5 ngày đến gắn răng.

Lần khám 5: Gắn răng sứ

Bác sĩ sẽ tháo trụ lành thương ra, kết nối trụ abutment với implant (chụp phim kiểm tra độ sát khít ) → gắn răng lên trên abutment → lấy sạch ximen dư → chỉnh sửa khớp cắn → kết thúc.

Với quy trình làm việc chuyên môn hóa, các bác sĩ đã được đào tào sâu về cấy ghép Implant ở nước ngoài, ứng dụng hệ thống Nobel Biocare tốt nhất thế giới, Nha khoa Trang Dung tự hào là một địa chỉ tin cậy nhất tại Hà Nội về việc điều trị cấy ghép Implant.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979277869