GIỚI THIỆU NHA KHOA TRANG DUNG

S 3B; 3K TRN HƯNG ĐO HÀ NI

Giới thiệu tổng quan:

Hơn 17 năm không ngừng phấn đấu và trưởng thành Phòng khám Nha khoa Trang Dung nay đã có uy tín và thương hiệu trong giới nha khoa Việt Nam. Để mọi người đạt được ước mơ “Tươi cười cùng thế giới” toàn thể đội ngũ chuyên gia Nha sĩ của Phòng khám không ngừng phấn đấu nỗ lực để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật bằng đôi bàn tay mềm mại, khéo léo kết hợp với sự chuyên nghiệp hoàn hảo. Nha khoa Trang Dung không hoạt động vì lợi nhuận mà thực sự vì sức khỏe cộng đồng và đam mê nghề nghiệp để mang lại sự thoải mái, hài lòng cho từng Quý khách.

Nguồn lực chuyên gia Nha sĩ:

Nha khoa Trang Dung tâm niệm rằng mỗi Nha sĩ là tài sản quý giá nhất. Do đó Phòng khám không ngừng nỗ lực trong công cuộc thu hút nhân tài đầu ngành, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực Răng-Hàm-Mặt. Hiện nay phòng khám có 14 chuyên gia Nha sĩ, trong đó có Bác sĩ nội trú và Bác sĩ được đào tạo chuyên ngành ở nước ngoài và kỹ thuật viên tay nghề cao.

Với mong muốn vượt lên chính mình từng ngày, Phòng khám luôn chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên gia Nha sĩ, cập nhật kiến thức mới, kỹ thuật mới. Nha sĩ của Phòng khám được tham gia các Hội nghị, Hội thảo chuyên ngành Răng-Hàm-Mặt trong nước và nước ngoài để tiếp cận với trình độ Nha khoa Quốc tế.

Sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm, lành nghề với sự cập nhật về kiến thức, sự hiểu biết và tinh thần học hỏi không ngừng luôn là kim chỉ nam không chỉ đối với Lãnh đạo Phòng khám, mà còn là của tập thể Nha sĩ và Kỹ thuật viên của Phòng khám.

Các Bác sĩ của Nha khoa Trang Dung đang tham gia lớp  học Smile Design

Lớp học POS

Đi đầu về trang thiết bị hiện đại:

Với phương châm mỗi “sản phẩm” phải là một tác phẩm nghệ thuật, do đó ngoài sự tài tình, khéo léo của đôi bàn tay rất cần sự hỗ trợ của kỹ thuật công nghệ hiện đại.

Nha khoa Trang Dung số 3B; 3K Trần Hưng Đạo Hà Nội là một trong những Nha khoa đầu tiên ứng dụng các công nghệ hiện đại của thế giới. Nha khoa Trang Dung luôn sẵn sàng đem tới những điều tốt đẹp nhất cho Quý khách. Hệ thống trang thiết bị điều trị được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn Nha khoa uy tín. Chuỗi kỹ thuật công nghệ hiện đại đang được ứng dụng tại Phòng khám như: máy chụp Nomad Pro II để kết nối với bộ phận điều trị. Máy điều trị nội nha kỹ thuật cao điều trị 1 lần…


Chụp X Quang Nomad ProII 


Máy định vị chop tủy

Máy X- Smart làm sạch ống tủy


Máy siêu âm lấy cao răng

Nha khoa Trang Dung hoạt động vì cộng đồng:

Nha khoa Trang Dung số 3B – 3K Trần Hưng Đạo Hà Nội luôn thực sự hoạt động vì cộng đồng. Chúng tôi luôn mong muốn được chia sẻ với Quý khách dịch vụ tốt nhất, với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi gửi đến Quý Khách gói răng sứ thẩm mỹ – gói chăm sóc toàn bộ nụ cười với giá chỉ 55.000.000đ (nguyên giá: 81.000.000đ).

Cùng đồng hành với Nha khoa Trang Dung số 3B; 3K Trần Hưng Đạo Hà Nội nhiều năm, Quý Khách sẽ được tri ân với ưu đãi VIP – giảm giá 10-20 % mọi dịch vụ.

Nha khoa Trang Dung số 3B; 3K Trần Hưng Đạo Hà Nội là địa chỉ ân cần, luôn chăm sóc răng miệng miễn phí cho nhiều đơn vị tập thể và cá nhân tại Hà Nội, Hải Phòng, Phủ Lý, Hòa Bình… Với mong muốn chia sẻ, liên kết mang lại nụ cười rạng rỡ cho nhiều, nhiều người hơn nữa. Đó chính là sự khảng định về chất lượng, uy tín và thương hiệu của Nha khoa Trang Dung.

Giám đốc Nha khoa Trang Dung (áo dài đỏ) nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế

 

Cam kết thực hiện với Quý khách:

Tại Nha khoa Trang Dung số 3B; 3K Trần Hưng Đạo Hà Nội, chúng tôi cam kết thực hiện hệ thống vô trùng hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu với quy trình khép kín được tuân thủ chặt chẽ vừa bảo đảm an toàn tuyệt đối, vừa tạo nên những chiếc răng bền chắc và đẹp cho Quý khách qua các dịch vụ nổi bật:

  1. Răng sứ thẩm mỹ tại nha nha khoa Trang Dung
  2. Chỉnh nha – Niềng răng
  3. Quy trình điều trị tủy răng trẻ em

Phục hình thẩm mỹ

Trám răng thẩm mỹ

Nội nha kỹ thuật cao

Phục hồi răng bằng inlay – onlay

Nắn chỉnh nha

Cấy ghép implant …

Cam kết:

– Mỗi Quý khách sẽ được Bác sĩ sử dụng riêng mỗi tay Heighspeet được vô khuẩn hoàn toàn.

– Sử dụng dụng cụ mới qua lò hấp vô trùng lập trình tự động của Mỹ và tủ lưu trữ dụng cụ với tia cực tím.

– Quý khách được hưởng dịch vụ tốt nhất, với giá ưu đãi nhất.