Cấy ghép Implant là gì?

 bai1-1 Công nghệ cấy ghép răng Implant là một bước tiến tuyệt vời nhất trong lĩnh vực nha khoa hiện nay bởi răng Implant cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.

 

Implant là một trụ bằng titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm của bạn. Implant sẽ được xương bám chặt vào chung quanh và trở nên như một phần có thể. Phía trên Implant, mão hoặc cầu răng hoặc hàm giả sẽ được gắn lên thay thế răng đã mất.

 

VÌ SAO KHI MẤT RĂNG NÊN CẤY GHÉP IMPLANT?

  • Hàm răng đầy đủ, trắng sáng sẽ khiến bạn tự tin hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng người khác nói mình bị ‘sún’ răng.
  • Khi mất răng, vùng xương hàm quanh răng mất sẽ bị tiêu. Theo thời gian nó có thể khiến bạn mất nhiều xương đến mức cần phải ghép xương để phục hồi đủ thể tích xương trước khi muốn cấy implant.
  • Mất răng làm ảnh hưởng đến lực nhai và bạn phải cân nhắc mình có thể ăn những thức ăn nào. Nhiều người bị mất răng, không những gặp vấn đề thiếu dinh dưỡng mà có thể ảnh hưởng đến sức khỏe chung.
  • Mất nhiều răng khiến khớp cắn thay đổi giữa hai hàm với nhau, sai khớp cắn có thể dẫn đến vấn đề ở khớp thái dương hàm.
  • Mất răng làm thay đổi giọng nói, điều này có thể ảnh hưởng đến sự tự tin của chính bạn.

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI CẤY GHÉP IMPLANT

–       Chức năng ăn nhai tốt

–       Tính thẩm mỹ cao

–       Không tổn hại đến răng thật

–       Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

–       Cảm giác tự tin như răng thật

–       Cấy ghép nhẹ nhàng, không đau

–       Răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời

–       Vệ sinh răng miệng dễ dàng

–       Cải thiện sự phát âm.

 bai1-2

Cấy ghép implant nha khoa là một phương pháp phục hình răng đã mất tương đối phức tạp, đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu về kiến thức cũng như kỹ thuật; các công cụ hỗ trợ cho ca cấy ghép implant cũng phải hiện đại, đạt chuẩn quốc tế thì mới có thể cho ra kết quả cấy ghép cao. Nếu bạn có nhu cầu, nguyện vọng cấy ghép cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về trung tâm nha khoa uy tín chất lượng cũng như đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng implant.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cấy ghép implant, hãy đến trực Trung tâm Nha khoa Trang Dung, để được các bác sĩ chuyên sâu về cấy ghép implant tư vấn và điều trị một cách hiệu quả.

sdt

Chia sẻ bài viết

RSS
Follow by Email
Facebook
Google+
http://nhakhoatrangdung.vn/cay-ghep-implant-la-gi/">
Twitter

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *